สิทธิ์บัตรทองและประกันสังคม

กรณีเรามีแต่บัตรทองเราใช้บัตรทองในการคลอดแล้วเราจะสามารถเบิกประกันสังคมของแฟนได้มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแฟนมีประกันสังคม​ เบิกได้ค่ะของแฟน​ ลูกคนก่อนเราผ่าใช้สิทบัตรทองขอวเราเอง​ แล้วไปเบิกประกันของแฟน​ ได้13000

ได้ค่ะ