สอบถามเรื่องการฝากท้องคะ กับ ประกันสังคม

กรณีเรามีประกันสังคม ฝากท้องที่ รพ. เราเสียเงินเพิ่มไหมคะ ประมาณกี่บาทคะ ตอนนี้ได้ 1 เดือน สามารถไปฝากได้เลยไหมคะ

1 ตอบกลับ

สำหรับแม่บ้านนี้ฝาก รพ รัฐสิทประกันสังคมจ่ายเองทุกรอบค่ะ 300-600