เอกสารเตรียมคลอด

กรณีเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เอกสารเตรียมไปคลอด ใช้อะไรบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

สำเนาทะเบียนบ้านเรา2ใบ สำเนาบัตรประชาชนเรา2ใบ สมุดสีชมพูของลูก ก็พอแล้วค่ะ สำหรับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว สู้ๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

8mo ago

ขอบคุณนะคะ 😊

ของแม่อย่างเดียวก็ได้คะ สู้คะแม่พ่อเขาทิ้งเราไปยังดีกว่ามีก็เหมือนไม่มีนะคะแม่ เข้าใจความรู้สึกค่ะ

8mo ago

ขอบคุณมากๆคะ

สำเนาทะเบียน สำเนาบัตรประชาชน ของพ่อของแม่อย่างละ2ชุดคะ แล้วก็สมุดสีชมพูเอาไปด้วยนะคะ

8mo ago

ขอบคุณคะแม่ 😍

แม่บ้านนี้พกแค่สมุดสีชมพูไปค่ะ ข้อมูลทุกอย่างอยู่ในสมุดหน้าแรกของเราเลย

8mo ago

คะ ขอบคุณนะคะ 🙏🙏🙏

สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาบัตรประชาชน เอกสารการเปรียนชื่อ (ถ้ามี)

8mo ago

ขอบคุณนะคะ