ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะ

กรณีลูกไม่มีชื่อพ่อในสูติบัตร ใน อนาคตจะมีปัญหาอะไรตามมาไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็จะแจ้งเกิดแบบไม่ระบุบิดาจ้า ไม่มีปัญหาจ้า แม่ (เท่าที่ศึกษาข้อมูลมานะคะ) รอแม่ท่านอื่นมาตอบเพิ่มเติม ✌️✌️

4y ago

สุ้ๆค่ะ