ฝากท้อง ไปฝากคนเดียวได้ไหมคะ เอกสารที่ต้องเตรียมไปฝาก

กรณีที่ไปฝากท้องเราจำเป็นต้องเอาพ่อไปด้วยไหมคะในกรณีที่พ่อของเด็กไม่สามารถไปด้วยได้และก็เราจะต้องเตรียมเอกสารอะไรไปบ้างคะ #ท้องแรกค่ะ

4 ตอบกลับ

ไปได้ค่ะ เตรียมบัตรปชช.กับจำวันที่ปจด.เดือนมาล่าสุด ส่วนสามีหมออาจจะนัดมาตรวจเลือดวันอื่น หรือบางที่ก็ไม่ตรวจของสามีเลย

4y ago

บัตรปชช ของแม่คนเดียวใช่ไหมคะ

บ้านนี้ไปคนเดียวตลอดเลยค่ะ เตรียมแค่ของแม่ก่อนค่ะ

บัตร ปชช. กับวันที่ ปจด มาวันแรกครั้งสุดท้ายค่ะ

ไปได้ค่ะ เตรียมบัตรประชาชนค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่