ฝากครรภ์ รพ.รัฐเสียเงินมั้ย

กรณีที่สิทธิเราอยู่สระบุรีเราสามารถฝากครรภ์ที่จันทบุรีได้ไหมคับเสียค่าอะไรมั้ยคับ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ย้ายสิทธิ์ได้ค่ะ เดี๋ยวนี้มีเเอพสามารถย้ายเองได้เลยค่ะ

นอกสิทธิ์ ต้องเสียค่าใช้จ่ายเองทั้งหมดค่ะ