สอบถามแม่ๆ เกี่ยวกับอาการนี้หน่อยค่ะ

กรณีถ้าท้องอ่อนโดนกระแทกแรงๆ เช่น นั่งรถขึ้นลูกระนาดแรง เกรงหน้าท้อง เวลานั่งรถ แล้วปวดท้อง เจ็บๆหายๆ คือการอะไรคะ

2 ตอบกลับ

มันปกติค่ะแม่ ถ้าโดนกระแทง หรือนั่งรถแล้วรถตกหลุม ตูดกระแทง ก็ส่งผลให้ปวดท้องได้ค่ะ เขาถึงให้ระวังๆไงค่ะ

ถ้าไม่มีเลือดออกและอาการปวดไม่ยาวนานต่อเนื่องก็โอเคค่ะแม่ แต่ถ้ามีเลือดต้องหาหมอนะ

2y ago

ขอบคุณคุณแม่มากนะคะ