สิทธิการรักษาต่างจังหวัด

กรณีจะคลอดลูกต่างจังหวัด ย้ายสิทจาก แอพ สปสช ไปอีกจังหวัด โดยที่ฝากครรภ์ที่คลีนิกตลอดไม่ได้ไปที่รพ.นั้นเลย แล้วไปคลอดเลย ที่ รพ.ที่เราย้ายสิทไปแล้วและสามารถใช้สิทได้เลย เขาจะรับเราไหม #แม่ๆท่านไดมีประสบการ์ณบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปที่โรงพยาบาลเช็คสิทธิยื่นฝากต่อที่โรงพยาบาลนั้นได้เลยค่ะก่อนคลอดนะค่ะ

3y ago

ขอบคุนจ้า

สถานการณ์ตอนนี้ถ้าไม่ฝากจะไม่รับคลอดค่ะแม่