คุณเเม่ท่านไหนทราบไหมคะ

กรณีการกินโฟลิคในช่วงอายุครรภ์ 1-3 เดือน พอเข้าเดือนที่ 4 คุณหมอจะจ่ายยาเป็นเเคลเซียมแทน แต่เราอยากกินโฟลิคต่อได้ไหมคะ

17 ตอบกลับ

ของเราหมอให้โฟลิคตลอด เพิ่มธาตุเหล็กมาตอนสามเดือน แล้วก้เพิ่มเเคลเซียมตอนห้าเดือน แต่โฟลิคให้ตลอดจนตอนนี้6เดือน3สัปดาห์ก้ยังให้ค่ะ ตอนนี้กินยาสามตัว