คุณเเม่ท่านไหนทราบไหมคะ

กรณีการกินโฟลิคในช่วงอายุครรภ์ 1-3 เดือน พอเข้าเดือนที่ 4 คุณหมอจะจ่ายยาเป็นเเคลเซียมแทน แต่เราอยากกินโฟลิคต่อได้ไหมคะ

17 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ กินจนคลอดเลย ย้านนี้หมอจ่ายทั้งแคลเซียม โฟลิค ยาบำรุงให้มา

กินทั้ง2อย่างเลยจ้าจนจะคลอดเดือนหน้าแล้วหมอยังให้กินต่อเนื่องจ้า

บ้านนี้หมอให้ทานตลอดค่ะ..แต่โฟลิคทานตอนเช้า แคลเซียมทานก่อนนอนค่ะ

ของเรากินตั้งแต่ท้องจนตอนนี้6เดือนยังกินยุเลยค่ะ หมอให้มา

ได้จ้าแล้วเสริมด้วยอาหารที่มีโฟลิคด้วยจะยิ่งดีนะคะ

บ้านนี้จะ6เดือนแล้วหมอยังจ่ายโฟลิคกับยาบำรุงให้ค่ะ

บ้านนี้6เเอนแล้วกมอยังจ่ายยาโฟลิคกับยาบำรุงให้คะ

ส่วนตัวเราซื้อโฟเลตมากินต่อเองค่ะจนคลอด

เราจะ38สัปดาแรเวหมอยังให้ทานโฟลิคยุ่เลย

5y ago

้หมือนกันเลยจ้าา

ขอบคุณทุกคอมเมนต์นะคะ