คุณเเม่ท่านไหนทราบไหมคะ

กรณีการกินโฟลิคในช่วงอายุครรภ์ 1-3 เดือน พอเข้าเดือนที่ 4 คุณหมอจะจ่ายยาเป็นเเคลเซียมแทน แต่เราอยากกินโฟลิคต่อได้ไหมคะ

17 ตอบกลับ

คุณแม่สามารถหาทานตามอาหาร ผลไม้ที่มีโฟลิคเพิ่มเติมได้ค่ะ อย่างเช่นนมผสมงาดำ ทุเรียน บล๊อคโครี่ ขนมปังโฮมวีส(ห่อสีเขียว)ไข่ก็มีค่ะ เสริมทุกวันยิ่งดีค่ะ