แม่เดือน

กรกฎาคม เตรียมของถึงไหนกันแล้วคะ

แม่เดือน
89 ตอบกลับ

เตรียมจะครบแล้วคะ ขาดอีกนิดหน่อย 20 ก.ค. 63

ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะว่าจะซื้อเดือนน่า

บ้านนี้1 กรกฎาคม เตรียมบางอย่างละจ้า

เริ่มเตรียมบ้างแล้วค่ะแต่ไม่เยอะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ😁

อยากเตรียมแล้วแต่แม่ไม่ไห้เตรียม

เกือบครบเเต่ก็ยังขาดเยอะอยู่จ้าา

ยังไม่ได้เตรียมแค่ครีมอาบนำ้คะ

ยังเลยค่ะ เตรียมสิ้นเดือน​นี้ค่ะ

บ้านนี้ก็แอบเตรียมๆไว้ก่อนค่ะ