ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากของลูกน้อยจาก Little Tooth

💫 กติกาการเข้าร่วม 1. คอมเมนท์แชร์รูปลูกรักหรือภาพอัลต้าซาวน์สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ที่ใต้โพสท์นี้ 2. กดเข้าร่วมกิจกรรม คุณแม่ตั้งครรรภ์👉🏻 https://theasianparent.onelink.me/N2Rf/latyl6tn คุณแม่ที่มีลูกแล้ว👉🏻 https://theasianparent.onelink.me/N2Rf/risuj2yt ลุ้นรับรางวัล จำนวน 7 รางวัล 🦷 Natural Teeting Gel เจลทำความสะอาดช่องปาก 🦷 Baby Gauze Brush แปรงผ้าก๊อซทำความสะอาดช่องปาก 📅ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 1-29 กุมภาพันธ์ 2567 นี้เท่านั้น!!

ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากของลูกน้อยจาก Little Tooth
157 ตอบกลับ

หนูชื่อชือผิง​ อายุ2เดือนแล้วค่ะ​ หนูคลอดออกมาน้ำหนักไม่เยอะ2,500กรัม​ แต่คุณหมอบอกหนูแข็งแรงดีค่ะ​ ปะป้าเข้าไปดูหนูในห้องคลอดก็เห็นแต่ขาหนูชี้โด่เด่ขึ้นฟ้า​ ปะป้าบอกแข็งแรงเหมือนที่หมอบอกจริงๆค่ะ​ ขาหนูชอบเตะ​ ขาหนูชี้โด่เด่อยู่เรื่อยๆ ตอนนี้น้ำหนักหนูเพิ่มขึ้นเริ่มมีแก้มแล้ว​ หนูเริ่มชอบคุย​ ยิ้มให้กับทุกคนที่เจอ วันนี้หนูมารับอั่งเปากับอากงอาม่าค่ะ

สวัสดีครับ ผมชื่อน้องมิคกี้ เกิด 14 กันยายน 2565 ตอนนี้อายุ 1 ขวบ 4 เดือน 25 วัน ครับผม ฟันบน 6 ซี่ ฟันล่าง 8 ซี่แล้วครับผม ผมเป็นเด็กที่ซนมากครับ ยิ้มเก่ง อารมณ์ เดินวิ่งเก๋งแล้ว พูดได้ทั้งวัน กินผักผลไม้ได้ทุกอย่าง กินได้ทั้งวันเหมือนกัน อยากกินอะไรก็จะร้องขอกินครับ ชอบเสียงเพลงดนตรี เต้นได้ทุกที่ที่มีเสียงเพลง ยกมือไหว้สวัสดีขอบคุณทุกครั้งที่ได้รับของจากคนอื่น

สวัสดีครับแม่ๆ ผมชื่อ น้องอาริ ครับ ตอนนี้อายุได้ 1 ปี 4เดือนครับ น้องอาริอยู่กับเเม่ซะส่วนใหญ่ ติดเเม่มาก ชอบกอด เเละจุ๊บเเม่มากครับ ชอบวิ่ง ชอบเล่นซ่อนหากับเเม่เเม่ ชอบฟังเเม่ร้องเพลง ชอบเต้นไปกับเเม่ พลังงานผมเยอะมากเลย พูดเเละตอบโต้กับเเม่ได้ดี เวลาเจอสิ่งที่ชอบก็จะวิ่งไปหาเร็วจี๋เลยครับ ยินดีที่ได้รู้จักนะครับ 💕

สวัสดีค่ะ หนูชื่อน้องพรีเมียร์ หนูอายุ 9 เดือน 10 วันค่ะ ตอนนี้หนูกำลังจะหัดเดิน และดอกไม้ขึ้นมา 1 ซี่ค่ะ ช่วงนี้หนูจะชอบหาอะไรๆมากัด เพราะหนูคันเหงือกมากๆเลยค่ะ เวลาแม่ป้อนข้าวหนูก็จะเคี้ยวๆบรรเทาอาการคันเหงือกด้วยค่ะ อาการคันเหงือกแต่ก็ไม่ได้เป็นที่กวนใจหนูนะคะ หนูยังยิ้มและเล่นได้ทั้งวันเลยค่ะ 😂

น้องใบข้าววัย1ขวบค่ะ ฟันเริ่มออกตั้งแต่7เดือน หนูชอบแปรงฟันและมีความสุขกับการแปรงฟันในทุกตอนเช้าและก่อนนอนมากๆเลยค่ะ ช่วงนี้ก็ซนนิดหน่อยชอบปีนป่ายเริ่มตั้งไข่และเริ่มเลียนแบบการกระทำคนรอบข้างแล้วค่ะ ทำตามคำสั่งได้2-3อย่างแล้ว มักม่วนชอบเสียงเพลงชอบเต้นมากกกและชอบกินผักต้มสุดๆไปเลยค่ะ😊😊

สวัสดีค่ะวันนี้หนู ชื่อน้องอินดี้อายุ 30 สัปดาห์ 4 วัน น้ำหนักหนูประมาณ 2000 กรัมค่ะหนูดิ้นเก่งมากค่ะหนูอยู่ในท่าก้นแก้มหนูเยอะมากดิ้นเก่งมากค่ะเวลาคุณแม่กินนมหรือข้าวเข้าไปหนูก็จะดิ้นเยอะเลยค่ะ คุณแม่แพลนคลอดหนูวันที่ 30 มีนาและวันที่4เมษาค่ะแต่ คุณแม่ หนูท้องปั้นบ่อยมากเลย คะ

สวัสดีครับ💗 ผมชื่อเบลล์อายุ 1 ขวบ 1 เดือนครับ ชอบความท้าทาย เดินเก่ง ฟันมีแค่ 2 ซี่เอง ติดแม่มากๆครับ กิงเก่งเป็นที่ 1 เลยครับ พูดแล้วชอบเถียง ทำตามที่สั่งสอนได้ ร่าเริง ชอบแวะเข้าบ้านคนอื่น ขวัญใจคนในหมู่บ้านเลยคะ ฉายาลูกชิ้นนนน~🤣💗✨

สวัสดีค่ะ หนูชื่อน้องพลัมนะคะ ตอนนี้หนูอยู่ในท้องคุณแม่ 16 สัปดาห์แล้วค่ะ หนูชอบดิ้นและโบกมือทักทายตอนป้าหมออัลตร้าซาวด์ ป้าหมอบอกว่าหนูแข็งแรงดีค่ะ หนูชอบมากๆ ตอนคุณแม่ทานอาหาร และเครื่องดื่มเย็นๆ ค่ะ รู้สึกมีพลัง 😄😄😄

สวัสดีครับ ผมชื่อ มาร์เวล อายุ 1Y 3 M ครับ ผมฉลาดสุดๆ เพื่อนข้างบ้านต้องยอมเลย เสียงผมดังมาก ชื่อผมด้วย555 ทุกคนผ่านหน้าบ้านต้องจอด ผมเรียกหมด ไม่สนตายายใคร ผมพูดเก่งมากครับ บ้านเปิดร้านชำ ผมคุยกับลูกค้าเก่งมากครับ🥰🥰

ตอนนี้เบบี๋20วีคแล้วค่ะ มีแต่คนเห็นคุณแม่แล้วบอกได้ผู้หญิงแน่เลย พอตรวจเสร็จผลออกเป็นอาตี๋น้อยครับ ลูกคนแรก หลังจากรอมา5ปีกว่า ตื่นเต้นและว้าวุ่นน่าดูเลยค่ะ รูปนี้จะดูหน้า ไม่ยอมโชว์เลย เอามือมาปิดหน้าปิดตา