37week4bay

กดแล้วบุ๋มแบบนี้ อันตรายมั้ยค่ะ ส่วนมากจะบวมที่ข้อเท้าถึงน่าแข้ง มีบวมที่หลังเท้านิดหน่อย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

37week4bay
16 ตอบกลับ

ไปหาหมอวัดความดันดีกว่าค่ะแม่ เพราะของเราก็บวมกดบุ๋ม ความดันขึ้น ครรภ์เป็นพิษ ได้คลอดน้องก่อนกำหนด

หมอบอกว่าถ้ากดแล้วบุ๋มแบบนี้อันตรายมากค่ะแม่ มีโอกาสครรภ์เป็นพิษรีบไปหาหมอด่วนเลย

บวมน้อยกว่าบ้านนี้ค่ะ..บ้านนี้บวมมาก36+5บวมทุกส่วนตั้งแต่ปลายเท้ายันหน้าค่ะ😟😟

อันตรายค่ะ รีบไปหาหมอ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษเราก้เสียลูกไปเพราะครรภ์เป็นพิษ

ท้องแรกเราก็บวมกดบุ๋ม วัดความดัน ความดันสูงค่ะ อันตรายมาก

ผิดปกติ ควรปรึกษาแพทย์ค่ะ บ้านนี้ 38+3 แล้ว ไม่เคยบวมนะคะ

โบราณ​ว่าถ้าเท้าบวมใกล้คลอดแต่กดแล้วบุ๋ม​เสี่ยงจ้ะ

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษเลยค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ

กดแล้วบุ๋มเสี่ยงครรภ์เป็นพิษไปหาหมอค่ะ

ถ้ากดแล้วบุ๋มต้องไปโรงพยาบาลนะคะ