กดแล้วบุ๋มแบบนี้อันตรายมั้ยคะ

กดแล้วบุ๋มตามรูปควรไปหาหมอมั้ยคะ คือมันบุ๋มไม่มากอ่ะค่ะ เพราะแม่บวมไม่เยอะ แต่ปกติกดแล้วไม่บุ๋มค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กดแล้วบุ๋มแบบนี้อันตรายมั้ยคะ
14 ตอบกลับ

ของเราบวมมาก​ กดแล้วบุ๋มเยอะ​กว่าจะคืนเหมือนเดิมก็พักใหญ่​ แต่เคยถามหมอแล้ว​ หมอบอกว่าถ้าความดันปกติ​ ก็ไม่ได้เสี่ยงอะไรค่ะ

3y ago

145 ก็ถือว่าสูงอยู่น่ะค่ะแม่

ลดเค็ม ลดอาหารรสจัดลงอีก กินน้ำบ่อยขึ้น อาจพอช่วยด้วย ถ้าความดันไม่สูงสวิง

จากที่อ่านมา ครรภ์เป็นพิษไม่ใช่หรอคะ เท้าบวม กดลงแล้วมันบุ๋มลงแบบนี้

ของเราก็เป็นแถมมีน้ำใสๆออกจากช่องคลอดด้วยออกม่เยอะแต่ออกมา4-5วันแล้ว

3y ago

ท้องกี่เดือนแล้วคะแม่ไปหาหมอนะคะ อันตราย

ลองไปวัดความดันค่ะ ถ้าความดันสูงอันตรายค่ะ

3y ago

ถ้าความดันปกติก็ปกติค่ะ

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะอันตราย

กดบุ๋มไปหาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอด่วนเลยค่ะแม่

ควรไปหาหมอค่ะ