สั่งของแล้วยังไม่ได้

กดรับสิท2อย่างจนอาทิตนึงแล้วแต่ยังไม่ของเลยต้องทำไงค่ะพึ่งเข้าครั้งแลก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

สั่งของแล้วยังไม่ได้
2 ตอบกลับ

อันนี้เป็นการเล่นเป็นการสุ่มนะคะคุณแม่ ทางบ้านนี้ก็นกเหมือนกันค่ะ ไม่มีดวงเลย

เป็นการชิงโชคค่ะแม่ ได้แค่บางคนค่ะ

2y ago

ต้องรอประกาศผลค่ะแม่ ☺