Live กับหมอแอม เรื่องโรค RSV และมือเท้าปาก

ดูย้อนหลังได้ที่นี่เลย https://fb.watch/807NxuQccx/ กดบุ๊กมาร์กโพสต์นี้ เพื่อไม่พลาดการอัปเดตจากแอดมินนะคะ 🔰 โรคยอดฮิตของเด็กเล็ก ๆ ติดกันเป็นว่าเล่น คุณพ่อคุณแม่รู้จักโรคนี้ดีพอหรือยัง ใครเคยชมไลฟ์แล้วห้ามพลาดรอบนี้ อย่างที่บอกว่าคุณหมอตอบจริง ๆ เลือกคำถามจากคุณพ่อคุณแม่ที่ถามในคอมเมนต์เลยค่ะ 🎯 วันอังคาร 14 กันยายน 2564 นี้ พบกันที่เฟสบุ๊ค theAsianparent Thailand 👇 คุณพ่อคุณแม่ที่กังวลเรื่องนี้อยู่ สามารถฝากคำถามไว้ใต้โพสต์นี้ได้เลย! แล้วตอนไลฟ์ คุณหมอจะมาตอบคำถามให้ค่ะ ทิ้งคำถามไว้เยอะๆ ได้เลยนะคะแม่! ยิ่งถามมาก ยิ่งมีประโยชน์กับคุณแม่คนอื่น ๆ ด้วยน้า

Live กับหมอแอม เรื่องโรค RSV และมือเท้าปาก
8 ตอบกลับ

อยากทราบวิธีป้องกัน rsv ที่ได้ผลที่สุดค่ะ และต้นเหตุของโรคนี้ค่ะ

ขออนุญาติถามคุณหมอค่ะ RSV ต่างจากไข้หวัดยังไงคะ เราจะสังเกตยังไง

โรค RSV และ โรคมือเท้าปากในเด็ก มีอาการเบื้องต้นอย่างไรบ้างคะ

ให้ลูกใส่หน้ากาก ล้างมือบ่อยๆ จะช่วยลดโอกาสเป็นได้มั้ยค่ะ

ไม่ค่อยอยากให้ใครมาอุ้มมาหอมลูกเลยคะ กลัวมากเดี๋ยวลูกติด

ลูกหายใจมีเสียงวี้ดๆ จะใช่อาร์เอสวีไหมคะ หรือว่าแพ้นมคะ

ดูย้อนหลังที่นี่เลยค่า https://fb.watch/807NxuQccx/

วันนี้เจอกัน 16.00 น. จ้า