ก่อนนอน ลูกน้อยชอบชวนคุณแม่คุยเรื่องอะไรคะ

Voice your Opinion
กิจวัตรที่ได้ทำ
บรรยากาศในหมู่บ้าน
เรื่องที่พบเจอ
อื่นๆ (โปรดระบุ)

2504 ตอบกลับ

26 ตอบกลับ

น้องยังพูดไม่ได้ แต่ทุกวันก่อนนอนแม่จะอ่านนิทานให้น้องฟังค่ะ

ไม่คุยค่ะ แต่ชอบให้เล่นด้วย เกาะแม่ ปีนตัวแม่

ยังไม่โตเลยค่ะ และไม่รู้ว่าเขาคุยอะไรกะเรา555

ได้แค่ออแออยู่เลยค่ะ แต่คุยกับบ่นเก่งมาก

ยังไม่คลอดคร้า มีแต่ชวนลูกคุย

เจอของแปลก. เล่าจนหลับไปเอง.

ชอบคุยเรื่องที่ตัวเองกลัว

อ่านนิทานให้ลูกฟังค่ะ

อ่านนิทานก่อนนอนค่ะ

ลูกยังพูดไม่ได้ค่ะ