ก่อนตั้งครรภ์วิ่งออกกำลังกาย เตรียมตัวจะตั้งครรภ์ ถ้าตั้งครรภ์จริงจะยังคงวิ่งได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ปกติถ้าร่างกายเคยชินก้ไม่มัปัญหา แต่ระวังอย่าให้เกิดอาการบาดเจ็บ และไม่หักโหมค่ะ

เปลี่ยนเป็นเดินเร็วๆคร่า ไม่ต้องวิ่ง พอท้องแก่ขึ้นก็เดินเอาคะ