คุณแม่ชอบทานก๋วยเตี๋ยวแบบไหนคะ

Select multiple options
ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ
ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น/เนื้อตุ๋น
ก๋วยเตี๋ยวไก่
ก๋วยเตี๋ยวเป็ด
ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก
ก๋วยเตี๋ยวเรือ
ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ
อื่น ๆ (แนะนำหน่อยค่ะ)

2595 ตอบกลับ

19 ตอบกลับ

ชอบก๋วยเตี๋ยวทุกประเภทค่ะ ทานได้หมด ยังมีบะหมี่เกี๊ยวหมูแดง ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่เยาวราช ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อขอนแก่น บะหมี่จับกังข้างวัดจีนเล่งเน่ยยี่(วัดมังกรกมลาวาส เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย)

ก๋วยเตี๋ยวอะไรทานได้หมดค่ะ แต่ต้องไม่ใส่กระเทียมเจียว เพราะปกติเป็นคนไม่ชอบกระเทียมเจียวอยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นก่อนท้องหรือหลังท้องค่ะ

ชอบก๋วยเตี๋ยวทุกแบบเลยค่ะ แต่ละแบบก็จะเลือกเส้นและปรุงไม่เหมือนกันด้วย

ชอบสุดเลยก๋วยเตี๋ยวน้ำตกเนื้อสดค่ะ กินได้ไม่เบื่อเลย

เบื่อก๋วยเตี๋ยวมาก. กินได้แต่เตี๋ยวแก้ง

ตอนท้องนี่อยากกินก๋วยเตี๋ยวบ่อยมากๆๆ

ส่วนตัวชอบกินบะหมี่หมูแดงค่ะ 😂

ชอบทั้งหมดที่เป็นก๋วยเตี๋ยว

ก๋วยเตี๋ยวอะไรทานได้หมดค่ะ

เกือบทุกอย่างทานได้หมดค่ะ