กินโค้กแล้วจะมีผลกระทบกับลูกไหมค่ะ ให้นมลูกค่ะ

26 ตอบกลับ

ไม่มีคะบ้านนี้ก็กิน กินครั้งละกระป๋องเวลาอยาก ค่าา

เลี่ยงได้เลี่ยงก่อนดีกว่าค่ะจิบๆพอให้หายอยากพอ

กินได้นะคะ แต่อย่ากินเยอะ เสี่ยงเปนเบาหวานนะคะ

จริงๆดื่ม มาก็ไม่ดีค่ะ แต่เราก็ดื่มบ้างค่ะ

ในโค้กมีคาเฟอีนนะคะ ไม่ควรทานมากเกินไปค่ะ

ไม่ควรกินเยอะนะคะ บ้านนี้กินเวลากระหาย

บ้านนี้กินค่ะ แต่ไม่บ่อย นานๆทีกิน

ได้คะ จิบๆ 1 แก้วเล็ก พอหายอยากคะ

บ้านนี้กินไม่ได้เลยค่ะ.อืดท้อง

ดื่มมากไม่ดีค่ะ จิบพอกะหายพอ