Ước gì....

Được trở lại cái thời 18 đôi mươi. Hiện tại mệt mỏi lắm rồi!! T_T

11 Các câu trả lời

thôi cố gắng bà ơi. con mình thì mình ráng chăm vậy. Đợi con lớn tí rồi bà đi làm. Sài Gòn vẫn nhiều cơ hội việc làm hơn. T cũng quá ư mệt mỏi thể xác + tinh thần. Trầm cảm quá rồi nè. Mà vì con nên gồng người. Giờ ngoài nói ch với con với ck. hầu như t làm biếng nói luôn ak. chỉ lên mạng xã hội gặp người có cùng hoàn cảnh t mới trải lòng thôi

haizzzz ở đời có 2 từ khiến ngta hay đau lòng đó là Ước gì và Giá như. tui cũng quá mệt mỏi rồi. đang tính bỏ nhà đi đây đó đây

2y ago

ôm theo chi bà ơi. tui đi chủ yếu cố tình để nó lại cho ba nó, bà nó chăm. để coi coi thức trắng đêm dc như tui chăm nó ko. chứ hở ra nói này nọ tui 😌

Thiệt khi trưởng thành với các nỗi lo cơm áo gạo tiền thì chúng ta luôn muốn như đứa trẻ vậy

nếu thời gian có quay trở lại, ai cũng ước thế 😌

đó là mơ ước của các mẹ bỉm mom ạ

Mệt mỏi thiệt luôn á 😢

cũng đang mơ ước đây mom

mình cũng ước như thế

quá ư là mệt mỏi 😔

Ráng vượt qua Mom ơi