Em bầu 12w2d đi độ mờ da gáy cao 3.6 bá tư vấn chọc ối, giờ e k bít ntn, mong các mom TV giúp e ạ

Độ mờ dạ gáy

6 Các câu trả lời

nghe bs thôi chị, trc em cũng dmdg 3.1 cũng chỉ định chọc ối, mà em bị tâm lý nên chỉ làm nipt, k.quả bth, nhưng tầm 26w thì thai bị vấn đề đến não nên em cũng phải chọc ối thôi, trộm vía những lần xét nghiệm của em kết quả tốt, nên chị cứ nghe bs làm xét nghiệm sớm để kịp xử trí nhé, yên tâm là chọc ối không đau bằng lấy máu đâu ạ (theo em nhé)!

6mo ago

cám ơn mom nhé

em cũng trc đmdg 3.3. ko chọc ối vì sợ ảnh hưởng. chỉ làm NIPT. trộm vía NIPT bt. siêu âm hình thái mốc 21w và 27 4d, 5d con bt hết

5mo ago

cám ơn m đã góp ý kiến

nghe theo bs thôi mom. mấy cái này k ai tư vấn dc ngoài bs đâu ạ

Nghe theo bác sĩ thôi m ạ, chúc m thai kì khoẻ mạnh

6mo ago

cám ơn mom nha

Nghe theo chỉ định của bác sĩ thôi mom

nghe theo bs thôi mom. cố lên mom ạ