Đổi quà t12

Đổi xong trở về giai cấp vô sản rồi các m ơi 😁

Đổi quà t12
24 Các câu trả lời

mom ơi, mom đã nhận dc quà chưa, hay bên BTC có gọi điện thoại xác nhận gì ko, mình bấm đổi balo dc gần tuần rồi mà chưa thấy phản hồi từ ad

1y ago

mình được gọi điện lâu rồi nhưng vẫn chưa thấy email thông báo mã vận chuyển

thích quá nhưng lười cày game nên không đủ điểm đổi, ước gì ad cho ứng điểm. 😂

M cũng thích mà ko đủ điểm. Mom đc nhiều điểm vậy ạ. Thích nhỉ

Wow e cũng thích món này mà ở nhà có 1c bé k chịu đi😅

Chúc mừng mom. Chăm cày cuốc lại có điểm thui hihi

1y ago

M thấy mom hay tương tác mà, hehe đủ điểm rinh quà hịn là tuyệt vời lắm roài keke m chả dám mơ 🥴

M đx nhiều điểm vậy. Chia sẻ kinh nghiệm đi ạ

1y ago

Cảm ơn m nhiều nhé

mình còn ko đủ cái balo, mà thích lắm

woa m giỏi quá, sao để có nhiều điểm v m

1y ago

chịu khó cày và tham gia các cuộc thi thôi m

ui mom nhiều điểm quá, ngưỡng mộ

ui, mom tích điểm nhanh thế