ĐIỂM LỚN - ĐỔI QUÀ TO TUẦN TUẦN 2/THÁNG 7

Luật xác định vé số thay đổi nha mọi người. Ai đổi nhiều vé nhất sẽ thắng! Vô cùng đơn giản luôn cả nhà! Mời các mom vô đổi ngay và luôn nè!

ĐIỂM LỚN - ĐỔI QUÀ TO TUẦN TUẦN 2/THÁNG 7
35 Các câu trả lời

Cá nhân mình có ý kiến thế này mọi người xem có hợp lý không nhé. Mình thấy Ad nên để luật chơi như cũ vì xổ số chính là 1 sự may mắn. Không cần biết mom có nhiều điểm hay không, có thể chỉ cần mua 1-2 vé là có thể trúng mà cũng có thể mua cả 100 vé cũng không trúng. Cái này là sự may mắn ngẫu nhiên, là cái hay của chơi xổ số. Mom nào cũng có thể tham gia và hi vọng trúng giải. Còn luật chơi mới thì không khác gì đấu giá, càng nhiều điểm càng dễ trúng. Mom nào ít điểm thì e dè không dám chơi. Đã có game cho mom nhiều điểm như đấu giá thì cũng phải có game cho mom ít điểm như xổ số chứ. Mọi người thấy có hợp lý không ạ?

4y ago

Hợp lí nè mom

Mình mà liều thì mất mấy tháng nửa mới có được số điểm hiện tại.... Rất thích TAP, vì có nhiều thông tin hữu ích để nuôi dạy con nhưng không có nhiều thời gian để tham gia các trò chơi đc điểm dạng nhanh tay, lẹ mắt, cả ngày ngồi cmt,... Nên đành chịu. Liều hết số điểm đang có thì không bằng 1 phần của các mom nhiều điểm... Ngầm ngùi nhìn các mom tham gia thui.... Hihi..

Mh chỉ quan trọng sản phẩm gì, có phù hợp hay không thôi .Còn mất điểm thì có thể kiếm lại nhưng bỏ lỡ sản phẩm thì hầu như không có cơ hội lần sau. Dám chơi dám chịu .Nên khuyên thật lòng, m nào thích thì đừng tiếc điểm. Tích cực thì lại nhiều điểm ngay thôi

4y ago

Như e có ít điểm chơi là thua chắc rồi

Vì mọi con số đều được giữ kín nên tâm lý nhiều mom e dè thì mom nào đó may mắn đổi tầm 10 vé cũng có thể trúng! Mọi chuyện đề có thể nha cả nhà! 😊😊

4y ago

Chơi ntn ad ơi

Thấy cả nhà lăn tăn quá, mọi người cứ chờ đến thứ 2 tuần sau xem mom thắng giải đã đổi bao nhiêu vé thì sẽ có kinh nghiệm chơi ngay ahihi.

4y ago

Điểm ít k đọ dk r

Đổi 1 vé rồi mới dô đọc luật 😂 thôi bỏ cuộc .. Canh quà từ lúc cấn giờ gần đẻ luôn rồi mà chưa có quà cho bé 😅 xui dễ sợ

Tất cả mọi người đều mất điểm mà chỉ có 1 người đc. Mà mình thấy tích điểm rất khó. Hay tại quà không hấp dẫn ta

Thích quá mà ko dám mạo hiểm. Để dành điểm đổi quà cho con ad ơi 🤩

4y ago

👏👏👏

Thích quá, một phiên bản mới của game đấu giá hả ad 😅

4y ago

Khó quá điểm thì có hạn mà add kín quá

Luật mới thế này thì mình k chơi đc rùi :(