10 món đồ chơi cho bé 1 tuổi thông minh, rèn luyện thể chất toàn diện

Đồ chơi cho bé nếu chọn đúng cách sẽ giúp con phát triển trí tuệ và thể chất rất tốt. Ở độ tuổi này con có thể chơi một mình dưới sự quan sát của người lớn. Lưu ý gì khi chọn đồ chơi cho bé? Để chọn cho bé cưng món đồ chơi phù hợp, bố mẹ nên chú ý những vấn đề này: - Chọn đồ chơi làm bằng chất liệu an toàn với bé - Mua đồ chơi có độ lớn tương đối để con không thể bỏ vào miệng nuốt rất nguy hiểm. Bé 1 tuổi tránh chơi các đồ chơi có chi tiết quá nhỏ và nhiều vì sẽ khó kiểm soát khi con cầm nắm. - Chọn đồ chơi không có góc cạnh, không có que nhọn chĩa ra để tránh gây nguy hiểm cho con, va quẹt làm trầy cơ thể. - Chú ý quan sát biểu hiện khi con chơi đùa để biết sở thích của bé, từ đó dễ dàng chọn được món đồ chơi mà con hứng thú. - Khi bé chơi phải có người lớn ở bên cạnh để quan sát, tuyệt đối không để con ngồi một mình trong phòng quá lâu. Các mẹ hãy xem gợi ý về 10 món đồ chơi cho bé được nhiều phụ huynh lựa chọn ở phần comment nhe! #review

10 món đồ chơi cho bé 1 tuổi thông minh, rèn luyện thể chất toàn diện