Câu nói ý nghĩa nhất

Đối với mình câu nói ý nghĩa nhất là câu “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”. Câu nói này đúng cả khi đi làm cũng như trong gia đình. Mỗi người sẽ có cách suy nghĩ và hành động của riêng mình ở từng trường hợp khác nhau nhưng cũng không thể phủ nhận sức mạnh của đội nhóm, của cộng sự cũng như người chồng, con cái của chúng ta. Một mình sẽ khó có thể quán xuyến hết mọi việc trong gia đình nhưng khi có thêm sự hỗ trợ từ người chồng - người sống bên cạnh mình cả đời thì mọi việc có thể được giải quyết. Trong nhà mình cũng vậy, mọi việc cả 2 vợ chồng đều sẽ thảo luận, hỗ trợ nhau và đưa ra quyết định từ công việc trong nhà, mua sắm đồ đạc cũng như chăm sóc con cái, lúc này mình cảm thấy nhẹ người hơn và cũng có thời gian cho bản thân hơn. Mình không mong gì nhiều chỉ mong chồng mình sẽ mãi là người bạn đồng hành của mình. Gia đình luôn là nơi tuyệt vời nhất để ta yêu thương, quan tâm, chia sẻ những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống❤️ #TAPquote

Câu nói ý nghĩa nhất
71 Các câu trả lời

muốn chứng minh câu nói này thì là cả một quá trình, mom nhỉ?

3y ago

Đúng rồi nè mom, cây này mình nghe từ hồi đi học cho tới giờ ra trường lấy ck rồi mà vẫn đúng😂

ck hỗ trợ nhiệt tình và k.kêu ca thì quá tốt mà hiếm 🤣

3y ago

Vẫn chê vợ lười đó mom mà vẫn làm😂

Cảm ơn các mom đã cmt cho mình nhé

mh cũng thích câu ns này lắm

3y ago

Dạ hihi câu này hay nè mom

đoàn kết tạo ra sức mạnh

cmt chéo vì k biết lên cmt j

mình cũng thích câu này nà

Nhìn bé cưng ghê😘😘😘

❤ cho m. chéo cmt mom nhé

Gia đình là số 1 hihi

3y ago

Dạ đúng rồi mom😆