Giải đố từ tính năng theAsianparent

Đố mẹ, thuốc Acabavir có được sử dụng cho mẹ đang cho con bú không? Gợi ý: Để trả lời câu hỏi trên, hãy vào tính năng Thuốc trong ứng dụng, sau đó gõ tên thuốc tại Ô tìm kiếm, mẹ sẽ được có câu trả lời! TAP sẽ dành 50 điểm cho các mẹ like + comment đáp án tại post này nha! Thời gian kết thúc: 23h59p ngày 24/04/2020

Giải đố từ tính năng theAsianparent
67 Các câu trả lời

Bé mình uống sữa công thức hoàn toàn nên mình không quan tâm vấn đề này 😁 Tuy nhiên, mình đã có thêm thông tin hữu ích khi vào tính năng THUỐC 😊 Câu trả lời là không ❤️

Đáp án là Không sử dụng được. Xin chúc mừng các mom đã trả lời đúng. Điểm thưởng sẽ được chuyển trong 7 ngày tới kể từ ngày 25/04/2020. Cảm ơn cả nhà đã tham gia!

m.người ơi dành xíu thời gian like cho bé nhà em với https://community.theasianparent.com/booth/740471?d=android&ct=b&share=true

Điểm của game này đã được cộng rồi nha mọi người

Thuốc không sử dụng cho phụ nữ mang thai và cho con bú

Mẹ đang cho con bú không sử dụng được

mẹ cho con bú k dùng được

Không sử dụng được

không sử dụng được