Câu hỏi đố tính năng (30/07)

Thực phẩm nào sau đây có thể sử dụng cho 3 đối tượng: mẹ mang thai, mẹ đang cho con bú và trẻ 06 tháng tuổi? A Bột đậu nành B Đậu hũ lên men C Mật ong D Trứng bách thảo Người có câu trả lời chính xác đầu tiên sẽ nhận 200 điểm! Các câu trả lời chính xác tiếp theo sẽ nhận 20 điểm! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 30/07/2021

Câu hỏi đố tính năng (30/07)
170 Các câu trả lời

Chúc mừng mom Hoa Cỏ May là người có đáp án A chính xác đầu tiên. Các mom sau đây có đáp án chính xác trong thời gian quy định: Phượng Vĩ ? *Mai Duong* ?happy? __ Zeenly__ ☂️Quynh Anh ☃️Mẹ Bo ❄Ryna Nguyen ❤ Mẹ Pepsi ❤ ❤️Minh Anh ❤Phan Giỏi ❤Võ Duy Nhất ❤️Yến Nhi ☔Tây Tây ☕ Tien Lang ⚡heo xinh ☘️ Phương Dung ☘Ngọc Hoa☘️ ⚘Shin Serin an an ba chuột Bảo Khôi Bình Nhi Bí Ngô Bông U Rô Bien Le Biển Xanh Nắng Vàng Chutram Đặng Hồng Lê ♍ DH Diễm mẹ An? dinh myngan Đoàn Thị Mai DoVaTi Duong Dung Giấc mơ Hà lê ha hanh Hải Nguyễn Hải Yến Han Le Hang Nguyen Hạnh Phúc Hieu Ho Thi Huyen Ho Van Hoàng Thông hoang thu ha Hog Hoag Hong Hue Pham Hồng Phương Hồng Vân Nguyễn Hương Đào Hương Giang Huỳnh Đặng Kim Duyên Huỳnh Như Khanh Phan Minh Khanhduy Nguyen Khuê Lâm Kim Anh Kim Phượng Kim Phượng❤️ Lan Anh LÊ THỊ YẾN NHI Lê Yến Duy lethibichlieu lethinguyenphuong Lieu Yuri Linh Như Lương Trí luu gia han luu hoai nhan Mây Omachi Mai Thuy Dung Manh Ha me beo Mẹ Bi Mẹ của Nghé Ngọ Mẹ Khoai MẹNana Minh Pham Mit Ms. Luna Lovegood Mỹ Linh ☘ NaNa Ngó Ngo Huong Ngọc Nguyễn Hương ❤️❤️❤️ Nguyen lan Nguyen Manh Nguyen thi cam xuyen Nguyen Thi Dung Nguyen Thi Hue Nhi Nguyễn Tiên nguyễn vi NguyenTruc Nhi Nhi Nhu Hien Phan Như Ý NôngThịHậu Paris Phú Thiên Phan Kim Chi Phii YếNn Phương LAN ? Quốc Bảo Thanh Nhàn Thanh Tuyên Thanh Tuyền Thanh Xuân Thi Nguyen Thoàn Tứdiệpthảo Thu Huyen Thư Nguyễn Thuy Phan Thuy Tien Tiên Tiên Tiểu Bảo Trâm Trần Bắc Tran Mai Trần Thuỳ Linh Trúc Trang Ton Truong Thi Quy Oanh Tu-An Nguyen Tuấn Sang Tuyet Thiet Vu Thi Bich Lien vy

chúc mừng mom Hoa Cỏ May nhé

cảm ơn ad, chúc mừng mn

chúc mừng m hoa cỏ may

a,bột đậu nành

a . bột đậu nành

a. bột đậu nành

a : bột đậu lành

Chúc mừng các mom