Đoán tên thành phố! (18/03)

Bạn có đoán được tên thành phố này? Người có đáp án chính xác sẽ nhận 100 điểm! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 18/03/2022

Đoán tên thành phố! (18/03)
169 Các câu trả lời

Chúc mừng các mom sau có đáp án đúng: __ Zeenly__ ? an an ? .:Linh Đan:. ⏳Chu Tước ☕ Tien Lang ☘Ngọc Hoa☘️ ♻️Thanh Long ⚘Shin Serin ⚡heo xinh ⛈ Huỳnh Như ✨Bạch Hổ ❄Ryna Nguyen ❤ Tuyết Như ❤Ho Van❤ ❤Nguyễn Tài❤ ❤Tạ Minh Anh An Binh An Kiều Apple Chau Bá Hiển Bảo Minh Bich Ngo Bơ Bông U Rô Bùi Thị Nhật Chip Zizi Chutram Cuong Six Dạ Yên Đặng Hồng Lê ♍ Diễm Nhi dinh myngan Đinh Thế Thạch Đồng Thanh Duong Dung Hà lê Hải Yến hân Han Le Hang Nguyen Hạnh Nguyễn Hạo Nhi happy Hien Dang Hoàng Huy Hồng Oanh Hồng Phương Hồng Vân Hồng Vân Nguyễn Hồng Vân Nguyễn Hướng Dương Huyen Tran Khả Như Khánh An Khanh Ly Khanh Phan Minh Kim Phượng❤️ Kim Trang Lại Tuyết Lan anh Lê Đoàn Trúc Linh Le Nghi Lê Thị Phương Thảo LE THI THOAN Lê Yến Duy lethinguyenphuong Lieu Yuri Linh Linh Nguyễn LNT luu gia han Manda Manh Ha May Duoc Mây Omachi me beo Mẹ Khoai Mẹ Kitty Mẹ Xí Muội Mẹ❤Nhím MẹNana Minh Pham Mit Mit Mit Kay Mỹ Linh Nghĩa Lê Ngo Huong Ngoc Thanh Ngoc Tran Nguyễn cường Nguyen Hong Lien Chi Nguyen Hồng Nhung Nguyễn Hương ❤❤❤ Nguyen lan Nguyen Tam Nguyen thi cam xuyen Nguyen Thi Ni Na Nguyen Tien nguyenkimngoc Nhi Nhi Nhu Hien Phan Như Nguyễn Nông Thị Hậu ?? Nuti Trần Paris phạm ngọc an nhiên Phamhang Phan Giỏi❤? Phan Kim Chi Phan Ut Phii YếNn Phùng Thoan Phương LAN ? PXT Quy Kim Sáng Nguyễn Sang Sang ☘️ Shine My Thanh Duong Thanh Tuyền thảo nguyên Thao Phuong Thi Trần Thư Anh Thư Nguyễn❤ Thuy Tien Trần Diễm Tran Giang Tran Khuyen Tran Mai Trần Minh Khuê Trần Như Quỳnh Trần Như Quỳnh Trần Thiên Ân Trần Thuỳ Linh Trang Ton Truong Thi Quy Oanh TTĐ Tuấn Cường Tuyet Kha Văn Tiến

Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh) từng được mệnh danh là " hòn ngọc Viễn Đông" thời Pháp thuộc

Thành phố Hồ Chí Minh- Sài Gòn còn có một cái tên là “ hòn ngọc viễn đông “

sài gòn (thành phố hồ chí minh) ... Hòn ngọc viễn đông.

thành phố Hồ Chí Minh - sài gòn-hòn ngọc viễn đông

Hòn ngọc viễn đông - Sài Gòn - tp Hồ Chí Minh

hòn ngọc viễn Đông là thành phố Hồ Chí Minh

thành phố hồ chí minh ( hòn ngọc viễn đông )

Thành phố Hồ Chí Minh ( hòn ngọc Viễn đông)

Thành phố hồ chí minh ( hòn ngọc viễn đông)