Trò chơi ô chữ

Đố các mom tìm ra được những người đẹp trai trong ô chữ này! 🤣

Trò chơi ô chữ
296 Các câu trả lời

đẹp trai gồm có: Lee Min Ho Song Joong Ki So Ji Sub chứ ko phải O Ji Sub nha ad 😂 Seo In Guk Gong Yoo Park Bo Gum Hyun Bin

đẹp gái gồm có: Song Hye Kyo (fan hơn 20 năm cụa bả đây)🤣 Son Ye Jin Kim Tae Hee Yoona Lee Young Ae Han Ga In

Leeminho songjoongki seoinguky gongyoo parkbogum leeyoungae yoona hangain songhyekyo kimtaehee hyunbin

cái em cần bây giờ là điểm, chứ không phải người đẹp ad ạ 😂😂😂

Lee Min Ho. Song joong Ki. O ji sub. Goong Yoo. Park Bo Gum. Hyun Bin.

lee min ho.song joong ki.o ji sub.park bo gum.lee young ae..gong yoo

à mà quên. đẹp trai thôi nhỉ. xinh gái hỏng tính

Lee Min Ho người tình trong mộng của bà tiến lăng

3y ago

trong mộng cái gì, lúc thức còn thích chết đi đc đây 😂

xo ji sub 😭 than tuong cua tui ma ad viet the nay!

sojisub mới đúng mak sao chỉ có ojisub thôi v