Đố vui tìm chữ

Đố các mom tìm thấy các từ chỉ màu sắc trong hình bên dưới nha! 😗

Đố vui tìm chữ
935 Các câu trả lời

hàng ngang có các ô : 1- màu đỏ, màu đồng. 2 - màu lục, 4 - màu trắng. 6 - màu xám. 8 - màu lam 10 - màu xanh dương. 12 - màu tím. 13 - màu nâu 14 - màu vàng, màu bạc. 🖐️🖐️🖐️🖐️🖐️🖐️🖐️🖐️ hàng dọc có các ô : 2 - màu xanh lá. 4 - màu chàm. 12 - màu đen. 14 - Màu hồng

1- màu đỏ, màu đồng 2- màu lục 4- màu trắng 6- màu xám 8- màu lam 10- màu xanh dương 12- màu tím 13- màu nâu 14- màu vàng, màu bạc --- 2- màu xanh lá 4- màu chàm 12- màu đen 14-màu hồng 😆

màu đỏ, màu đồng, màu lục, màu trắng, màu xám, màu lam, màu xanh dương, màu tím, màu nâu, màu vàng, màu bạc, màu xanh lá, màu chàm, màu đen, màu hồng 🧐

Màu đỏ, màu đồng, màu lục, màu trắng, màu xám, màu lam, màu xanh dương, màu tím, màu nâu, màu vàng, màu bạc, màu xanh lá, màu chàm, màu đen, màu hồng.

màu đỏ, màu đồng, màu lục,màu trắng, màu xám, màu lam,màu xanh dương, màu tím,màu nâu, màu vàng , màu bạc, màu chàm, màu xanh, màu đen và màu hồng

Màu đỏ, màu đồng, màu lục, màu trắng,màu xám, màu lam, màu xanh dương,màu tím, màu nâu,màu vàng, màu bạc, màu xanh lá , màu chàm,màu đen,màu hồng

màu đỏ, màu đồng, màu xanh lá, màu nâu, màu vàng, màu trắng, màu lục, màu chàm, màu xám, màu lam, màu đen, màu xanh dương, màu tím

màu tím,màu đỏ ,màu đồng ,màu hồng,màu lục,mầu xanh lá,màu trắng,mầu xám,mầu chàm,màu xanh dương ,màu nâu,màu vàng,màu bạc,màu đen,màu lam.

màu đỏ, màu đồng, màu lục, màu trắng, màu xám, màu lam, màu xanh dương, màu tím, màu nâu, màu vàng, màu bạc. màu xanh lá, màu chàm, màu hoingf

Màu đỏ. Màu Xanh. Màu Lục. Màu trắng.Màu hồng.. Màu Lam. Màu xanh dương. Màu Tím. Màu nâu. Màu vàng. Màu bạc. Màu Xám.