⏰ ĐOÁN TÊN BÁC SĨ SẮP CÓ MẶT TRÊN LIVE STREAM TUẦN 4 TẠI TAP VN THÁNG 10

Đố bố/mẹ, TAP sẽ mời vị Bác Sĩ nào để về tư vấn cho các bố/mẹ ngày 27/10/2021 này đây? Người đầu tiên đoán trúng tên BÁC SĨ sẽ nhận được ngay #100_Điểm. Tất cả những người chơi còn lại sẽ nhận được #30_Điểm/người. Admin sẽ công bố kết quả + thông báo LIVE STREAM vs hình ảnh của BÁC SĨ vào ngày 22/10/2021 trên trang chủ chính theAsianparent Việt Nam bố/mẹ nhớ theo dõi nhé. Gợi ý: Họ bác sĩ và tên bác sĩ đều là chữ "T". ⏳ Hạn chót bình luận 16/10/2021 - 23:59' ❗ Điểm cộng sẽ được gửi đi trong vòng 7 ngày

⏰ ĐOÁN TÊN BÁC SĨ SẮP CÓ MẶT TRÊN LIVE STREAM TUẦN 4 TẠI TAP VN THÁNG 10
397 Các câu trả lời

Bác sĩ Tạ Thị Thanh Thuỷ