⏰ ĐOÁN TÊN BÁC SĨ SẮP CÓ MẶT TRÊN LIVE STREAM TUẦN 4 TẠI TAP VN THÁNG 10

Đố bố/mẹ, TAP sẽ mời vị Bác Sĩ nào để về tư vấn cho các bố/mẹ ngày 27/10/2021 này đây? Người đầu tiên đoán trúng tên BÁC SĨ sẽ nhận được ngay #100_Điểm. Tất cả những người chơi còn lại sẽ nhận được #30_Điểm/người. Admin sẽ công bố kết quả + thông báo LIVE STREAM vs hình ảnh của BÁC SĨ vào ngày 22/10/2021 trên trang chủ chính theAsianparent Việt Nam bố/mẹ nhớ theo dõi nhé. Gợi ý: Họ bác sĩ và tên bác sĩ đều là chữ "T". ⏳ Hạn chót bình luận 16/10/2021 - 23:59' ❗ Điểm cộng sẽ được gửi đi trong vòng 7 ngày

⏰ ĐOÁN TÊN BÁC SĨ SẮP CÓ MẶT TRÊN LIVE STREAM TUẦN 4 TẠI TAP VN THÁNG 10
397 Các câu trả lời

neu dc ma bsi Thủy thì vui quá. nhưng ma bác o bvien mekong chu k pai bv A

Tạ Thị Thanh Thủy -tên bs đẹp quá

Bác sĩ Trương Hoàng Thục

Bác sĩ Trần Thị Thắm

Bác sĩ Tạ Thị Thanh Thuỷ

Bác sĩ Trương Thị Thảo

Bác sĩ Trần Quang Tuấn

Bác Sĩ Tạ Thị Thanh Thủy

Bác sĩ Trần Thị Thành

bác sĩ Tạ Thị Thanh Thủy