Khởi động tuần mới với game hấp dẫn

Để khởi động tuần mới nhộn nhịp hơn ở cộng đồng TAP, hôm nay theAsianparent sẽ tặng 300 điểm cho một hình ảnh ở mục Photobooth/Hình ảnh có nhiều like nhất nha. Kết quả sẽ được thông báo vào ngày mai nha cả nhà! Lưu ý: Không tính các hình đang tham gia cuộc thi #TAPCL, chỉ tính hình ảnh được đăng lên trong hôm nay.

Khởi động tuần mới với game hấp dẫn
24 Các câu trả lời

Mình thấy nên có giải do ban tổ chức bình chọn hoặc giải ý nghĩa nữa nhé. Cứ thấy tính lượt like là lại chán

4y ago

Ok cảm ơn ad

Mình thấy cứ lấy lượt like hoài thì ko hay cho lắm, đâu phải ai cũng đc

Mà s hình vẫn đăng lên dc mà lại toàn báo bị lỗi á ad...E thấy bị mấy lần r

4y ago

Mình cũng thấy vậy!

m.người ơi vào like hình cho bé nhà mình với 2 tấm hình đầu tiên ak các m

❤ tham gia cho vui. chứ biết 300 đ ko phải của mình. 😂

Thôi em chả tham gia nữa ad. Thị phi lắm.

4y ago

Vào zalo đi.

Tham gia cho vui chứ pit là ko dc

Tham gia cho vui nào các Mom ơi.

Tham gia cho vui thôi 😂

phôtobook ở đâu vậy