E đẻ thường được 3 ngày rồi ạ

Đẻ thường bao lâu thì đi lại bt và lành vết khâu vậy các mom? e k ngồi đc chỉ có thể đứng hoặc nằm thôi,đau vết khâu với đau hậu môm lắm luôn 🥺 gần chỗ hậu môm còn lòi 1 hạt nhìn như hạt đậu nữa ạ 😭 kbiet là có phải rách vết khâu k cả nhà#tậpđầulàmmẹ #cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

5 Các câu trả lời

sinh xong khoảng 10 ngày lành bên ngoài vết khâu .khoảng 1 tháng là chỉ khâu tiêu ,mình thì trễ hơn .phải 2 tháng mình mới thấy chỉ tiêu hết.lúc đó thấy khá ổn ở vết thương

mới mà mom, cố lên nhé, mh trước phải hơn tuần

mới 3 ngày nên còn đau là bình thường nha

sinh xong là tập đi lại liền m nha

Đau đến lúc cắt chỉ mom ah