Kết quả k mặc quần sau đẻ

Đẻ mổ, bụng bự k có cái.lưng quần nào nó vừa hết. Đành mặc váy vì váy có thể kéo lên tới ngực. Mặc váy gần 1 tháng nha. Giờ 5 tháng r chân nó lạnh giá buốt tới đầu gối, thật sự mới biết ở cữ cũng quan trọng lắm nha.giờ chưa già mà nó lạnh véo như vầy, dù trời nắng. Rồi thì tới già nó lạnh cỡ ra sao. Lạnh chân quá phải làm sao đây mọi người.

9 Các câu trả lời

trước khi sinh phải chuẩn bị quần mặc sau sinh và trong tháng, xoa bóp gừng ngâm rượu và đi tất vào

tối trước khi ngủ mom ngâm nước ấm với muối ùi mag vớ vào m nhé

m chịu khó nằm than hở chân xem

Mom đi vow vào nữa cho ấm chân

bôi dầu tràm, mang vớ vào mom

m ko sức thuoc rượu ngâm sao m.

3y ago

bà dì bã ngâm đem qua cho , mà xức k 1 chút ấm nóng gì , như xức nước k ý, nên mình k xài, k xức gì lun, với k ai chỉ gì nên k biết. bây giờ nó lạnh trong xươn.huhu. có cách nào bớt k m. chưd mình xức dầu manh vớ k.hết lạnh.

sao ko đi vớ vào bà

đi tất vào m

n