Bảo hiểm thất nghiệp

Có mom nào hậu sản vào là nghỉ luôn hk ạ? Cho e trao đổi vs ạ

Bảo hiểm thất nghiệp
8 Các câu trả lời

neu nghĩ luon thi b vao cty xjn giay quet djnh nghỉ viec. roi ra bhxh lam hso bh that nghiep. trong vòng 3 thag ke tu ngay quyet djnh nghỉ viec. con qua 3 thag thi k dc lãnh ma sẽ tích vao lần sau ban dong bhxh.

3y ago

lay giáy quyet dinh nghỉ viec do ra bao hiem làm ho sơ that nghiep. la dc lanh bhtn. lam teong vong 2 tuan la co ak

mình có đứa e cũng làm như m nè.nghỉ hậu sản 6m xong vào cty xin giấy nghỉ việc.đợi có quyết định thì đi xin trợ cấp thất nghiệp

mom nghỉ đủ 6 tháng thì vào cty làm đơn nghỉ việc, khi nào lấy sổ bảo hiểm thì mom Đi làm giấy để lấy tiền thất nghiệp

Mk đẻ xong nghỉ luôn nè mom. Xong đi làm bhtn

mình nghỉ từ ngày còn bầu luôn

em k làm cty mom ơi..

đẩy bài cho mom