🌟 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 6

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 6. Cách thức gửi như sau: 👉 #TênFB + Câu đã sắp xếp hoàn chỉnh + Tên Danh Mục Vd: #theAsianparent + Nếu các mẹ bầu buộc phải ăn bánh mỳ.... + Thực phẩm và dinh dưỡng

🌟 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 6
140 Các câu trả lời

#PhạmHuyHoàng + Toa thuốc : Tiêm insulin được sử dụng để kiểm soát lượng đường trong máu ở bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường. Có nhiều loại insulin khác nhau, vì vậy hãy kiểm tra hồ sơ bệnh nhân để biết thông tin liên quan + Thuốc/Insulin