💕 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 4 - THỬ THÁCH BÍ ẨN 02 T9

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 4. 1. Tìm ra câu/từ đã bị ẩn đi 2. Tìm ra đáp án "Tên Danh Mục" ***Cách bình luận: 👉 #TênFB + Câu /Từ đã bị ẩn đi + Tên Danh Mục Vd: #theAsianparent + CÂU BỊ ẨN+ Danh sách cần làm Mỗi ngày tìm ra 1 đáp án trong hình. Bình luận kết quả ở các link sau và admin sẽ chốt kết quả vào lúc 22:59' mỗi ngày.

138 Các câu trả lời

#Hương Nguyễn + toa thuốc: thuốc bôi Hydrocortisone được sử dụng để điều trị viêm da do một số tình trạng như phản ứng với dị ứng, bệnh chàm hoặc bệnh vẩy nến. Tác dụng phụ thường gặp: mụn trứng cá, đỏ da. Mang thai: chú ý: chưa có dữ liệu để cho thấy sự an toàn của thuốc này trong khi mang thai. Vì vậy, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn nếu bạn đang mang thai hoặc đang có kế hoạch mang thai. Cho con bú: không nên cho con bú trong khi sử dụng thuốc này. Sử dụng cẩn thận: liên hệ với bác sĩ nếu bạn có vết thương khó lành, da mỏng, mọc lông bất thường trên cơ thể + Thuốc - Ký tự chữ H - Hydrocortisone

#Tuấn Sang + Toa thuốc : Thuốc bôi huydrocortisone được sử dụng để điều trị viêm da do một số tình trạng như phản ứng với dị ứng, bệnh chàm hoặc bệnh vẩy nến. Tác dụng phụ thường gặp : Mụn trứng cá, đỏ da. Mang thai : Chú ý: Chưa có dữ liệu để cho thấy sự an toàn của thuốc này trong khi mang thai. Vì vậy, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn nếu bạn đang mang thai hoặc đang có kế hoạch mang thai. Cho con bú: Không nên cho con bú trong khi sử dụng thuốc này. Sử dụng cẩn thận : Liên hệ với bác sĩ nếu bạn có vết thương khó lành, da mỏng, mọc lông bất thường trên cơ thể + Thuốc - Ký tự chữ H - Hydrocortisone

#Tham Dung + Toa thuốc : Thuốc bôi huydrocortisone được sử dụng để điều trị viêm da do một số tình trạng như phản ứng với dị ứng, bệnh chàm hoặc bệnh vẩy nến. Tác dụng phụ thường gặp : Mụn trứng cá, đỏ da. Mang thai : Chú ý: Chưa có dữ liệu để cho thấy sự an toàn của thuốc này trong khi mang thai. Vì vậy, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn nếu bạn đang mang thai hoặc đang có kế hoạch mang thai. Cho con bú: Không nên cho con bú trong khi sử dụng thuốc này. Sử dụng cẩn thận : Liên hệ với bác sĩ nếu bạn có vết thương khó lành, da mỏng, mọc lông bất thường trên cơ thể + Thuốc - Ký tự chữ H - Hydrocortisone

#Minh Đăng Ngô + Toa thuốc: Thuốc bôi Hydrocortisone được sử dụng để điều trị viêm da do một số tình trạng như phản ứng với dị ứng, bệnh chàm hoặc bệnh vẩy nến. Tác dụng phụ thường gặp: Mụn trứng cá, đỏ da. Mang thai: Chú ý: Chưa có dữ liệu để cho thấy sự an toàn của thuốc này trong khi mang thai. Vì vậy, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn nếu bạn đang mang thai hoặc đang có kế hoạch mang thai. Cho con bú: Không nên cho con bú trong khi sử dụng thuốc này. Sử dụng cẩn thận: Liên hệ với bác sĩ nếu bạn có vết thương khó lành, da mỏng, mọc lông bất thường trên cơ thể + Thuốc - Ký tự chữ H - Hydrocortisone

#Phan Gioi + Toa thuốc : Thuốc bôi huydrocortisone được sử dụng để điều trị viêm da do một số tình trạng như phản ứng với dị ứng, bệnh chàm hoặc bệnh vẩy nến. Tác dụng phụ thường gặp : Mụn trứng cá, đỏ da. Mang thai : Chú ý: Chưa có dữ liệu để cho thấy sự an toàn của thuốc này trong khi mang thai. Vì vậy, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn nếu bạn đang mang thai hoặc đang có kế hoạch mang thai. Cho con bú: Không nên cho con bú trong khi sử dụng thuốc này. Sử dụng cẩn thận : Liên hệ với bác sĩ nếu bạn có vết thương khó lành, da mỏng, mọc lông bất thường trên cơ thể + Thuốc - Ký tự chữ H - Hydrocortisone

#Nguyễn Như + Toa thuốc: Thuốc bôi Hydrocortisone được sử dụng để điều trị viêm da do một số tình trạng như phản ứng với dị ứng, bệnh chàm hoặc bệnh vẩy nến Tác dụng phụ thường gặp: Mụn trứng cá, đỏ da. Mang thai: chú ý: Chưa có dữ liệu để cho thấy sự an toàn của thuốc này trong khi mang thai. Vì vậy, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn nếu bạn đang mang thai hoặc đang có kế hoạch mang thai. Cho con bú: Không nên cho con bua trong khi sử dụng thuốc này. Sử dụng cẩn thận: Liên hệ với bác sĩ nếu bạn có vết thương khó lành, da mỏng, mọc lông bất thường trên cơ thể + thuốc + ký tự chữ H - Hydrocortisone.

#Phượng Kim + Toa thuốc: Thuốc bôi Hydrocortisone được sử dụng để điều trị viêm da do một số tình trạng như phản ứng với dị ứng, bệnh chàm hoặc bệnh vẩy nến. Tác dụng phụ thường gặp: Mụn trứng cá, đỏ da. Mang thai: Chú ý: Chưa có dữ liệu để cho thấy sự an toàn của thuốc này trong khi mang thai. Vì vậy, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn nếu bạn đang mang thai hoặc đang có kế hoạch mang thai. Cho con bú: Không nên cho con bú trong khi sử dụng thuốc này. Sử dụng cẩn thận: Liên hệ với bác sĩ nếu bạn có vết thương khó lành, da mỏng, mọc lông bất thường trên cơ thể + Thuốc - Ký tự chữ H - Hydrocortisone

#Thuy Phan + Toa thuốc: Thuốc bôi Hydrocortisone được sử dụng để điều trị viêm da do một số tình trạng như phản ứng với dị ứng, bệnh chàm hoặc bệnh vẩy nến. Tác dụng phụ thường gặp: Mụn trứng cá, đỏ da. Mang thai - Chú ý: Chưa có dữ liệu để cho thấy sự an toàn của thuốc này trong khi mang thai. Vì vậy, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn nếu bạn đang mang thai hoặc đang có kế hoạch mang thai. Cho con bú: Không nên cho con bú trong khi sử dụng thuốc này. Sử dụng cẩn thận: Liên hệ với bác sĩ nếu bạn có vết thương khó lành, da mỏng, mọc lông bất thường trên cơ thể + Thuốc - Ký tự chữ H - Hydrocortisone

#Ho Van + Toa thuốc: Thuốc bôi Hydrocortisone được sử dụng để điều trị viêm da do một số tình trạng như phản ứng với dị ứng, bệnh chàm hoặc bệnh vẩy nến. Tác dụng phụ thường gặp: Mụn trứng cá, đỏ da. Mang thai: Chú ý: Chưa có dữ liệu để cho thấy sự an toàn của thuốc này trong khi mang thai. Vì vậy, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn nếu bạn đang mang thai hoặc đang có kế hoạch mang thai. Cho con bú: Không nên cho con bú trong khi sử dụng thuốc này. Sử dụng cẩn thận: Liên hệ với bác sĩ nếu bạn có vết thương khó lành, da mỏng, mọc lông bất thường trên cơ thể + Thuốc - Ký tự chữ H - Hydrocortisone

#Công minh + Toa thuốc :Thuốc bôi hydrocortisone được sử dụng để điều trị viêm da ra do một số tình trạng như phản ứng với dị ứng, bệnh chàm hoặc vẩy nến. tác dụng phụ thường gặp: mụn trứng cá , đỏ da. Mang thai- chú ý: chưa có dữ liệu để cho thấy sự an toàn của thuốc này trong mang thai. Vì vậy, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn Nếu bạn đang mang thai hoặc đang có kế hoạch mang thai. Cho con bú : không nên cho con bú trong khi sử dụng thuốc này.sử dụng cẩn thận : liên hệ với bác sĩ Nếu bạn có vết thương khó lành ,da mỏng, mọc lông bất thường trên cơ thể + Thuốc -Ký tự chữ H-Hydrocortisone