💕 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 4 - THỬ THÁCH BÍ ẨN

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 4. 1. Tìm ra câu/từ đã bị ẩn đi 2. Tìm ra đáp án "Tên Danh Mục" ***Cách bình luận: 👉 #TênFB + Câu /Từ đã bị ẩn đi + Tên Danh Mục Vd: #theAsianparent + CÂU BỊ ẨN+ Thực phẩm và dinh dưỡng Mỗi ngày tìm ra 1 đáp án trong hình. Bình luận kết quả ở các link sau và admin sẽ chốt kết quả vào lúc 22:59' mỗi ngày. Thể lệ cộng điểm ở bên dưới --------------

💕 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 4 - THỬ THÁCH BÍ ẨN
116 Các câu trả lời

#Thu Nguyễn + 500gram quả tuỳ thích - dùng loại có nhiều thịt quả như dứa, sầu riêng, mãng cầu, dâu, cà rốt... 100 - 140 gram đường - dao động tuỳ độ chua/ngọt của quả và tuỳ khẩu vị của bạn Tinh chất vani ( không bắt buộc) 2 - 3 thìa canh( 30 - 45ml) sy-rô đường 1 thìa canh (15ml) nước cốt chanh Dừa khô ,vừng rang, đường...để lăn ngoài viên kẹo + Công Thức - Các món bánh kẹo truyền thống Việt Nam(phần 1) - Kẹo dẻo trái cây