💕 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 4 - THỬ THÁCH BÍ ẨN

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 4. 1. Tìm ra câu/từ đã bị ẩn đi 2. Tìm ra đáp án "Tên Danh Mục" ***Cách bình luận: 👉 #TênFB + Câu /Từ đã bị ẩn đi + Tên Danh Mục Vd: #theAsianparent + CÂU BỊ ẨN+ Thực phẩm và dinh dưỡng Mỗi ngày tìm ra 1 đáp án trong hình. Bình luận kết quả ở các link sau và admin sẽ chốt kết quả vào lúc 22:59' mỗi ngày. Thể lệ cộng điểm ở bên dưới --------------

💕 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 4 - THỬ THÁCH BÍ ẨN
116 Các câu trả lời

#ChuThịPhươngTrăm + 500gram quả tuỳ thích - dùng loại có nhiều thịt như quả dứa, sầu riêng, mãng cầu, dâu, cà rốt... 100 - 140 gram đường - dao động tuỳ độ chua /ngọt của quả và tuỳ khẩu vị của bạn Tính chất vani ( không bắt buộc) 2-3 thìa canh (30-45ml) sy- rô đường 2 thìa canh (15ml) nước cốt chanh Dừa khô, vừng rang, đường...để lăn ngoài viên kẹo + Công thức - Các món bánh kẹo truyền thống Việt Nam ( phần 1 - Kẹo dẻo trái cây

#Thu Nguyễn + 500gram quả tuỳ thích - dùng loại có nhiều thịt quả như dứa, sầu riêng, mãng cầu, dâu, cà rốt... 100 - 140 gram đường - dao động tuỳ độ chua/ngọt của quả và tuỳ khẩu vị của bạn Tinh chất vani ( không bắt buộc) 2 - 3 thìa canh( 30 - 45ml) sy-rô đường 1 thìa canh (15ml) nước cốt chanh Dừa khô ,vừng rang, đường...để lăn ngoài viên kẹo + Công Thức - Các món bánh kẹo truyền thống Việt Nam(phần 1) - Kẹo dẻo trái cây

#Phượng Kim + * 500 gram quả tuỳ thích - dùng loại có nhiều thịt quả như dứa, sầu riêng, mãng cầu, dâu, cà rốt… 100-140 gram đường - dao động tuỳ độ chua/ngọt của quả và tuỳ khẩu vị của bạn. * Tinh chất vani (không bắt buộc) * 2-3 thìa canh (30-45ml) sy-rô đường * 1-2 thìa canh(15ml) nước cốt chanh * Dừa khô, vừng rang, đường… để lăn ngoài viên kẹo + Công thức - Các món kẹo truyền thống Việt Nam (phần 1) - Kẹo dẻo trái cây

#Mai Mit + 500 gram quả tùy thích - dùng loại có nhiều thịt quả như dứa, sầu riêng, mãng cầu, dâu, cà rốt,.. *100 - 140 gram đường - dao động tùy độ chua/ ngọt của quả và tùy khẩu vị của bạn. . Tinh chất vani ( không bắt buộc) 2 -3 thìa canh (30-45 ml) sy -rô đường 1 thìa canh (15ml) nước cốt chanh - Dừa khô, vừng rang, đường... để lăn ngoài viên kẹo + Công thức + Các món kẹo truyền thống Việt Nam ( phần 1 - kẹo dẻo trái cây)

#BENHO + 500gram quả tuỳ thích - dùng loại có nhiều thịt quả như dứa, sầu riêng, mãng cầu, dâu, cà rốt... 100 - 140 gram đường - dao động tuỳ độ chua/ngọt của quả và tuỳ khẩu vị của bạn Tinh chất vani ( không bắt buộc) 2 - 3 thìa canh( 30 - 45ml) sy-rô đường 1 thìa canh (15ml) nước cốt chanh Dừa khô ,vừng rang, đường...để lăn ngoài viên kẹo + Công Thức - Các món bánh kẹo truyền thống Việt Nam(phần 1) - Kẹo dẻo trái cây

#Nguyễn Trúc + ▫️500 gram quả tùy thích - dùng loại có nhiều thịt quả như dứa, sầu riêng, mãng cầu, dâu, cà rốt,... ▫️100 - 140 gram đường - dao động tùy độ chua/ ngọt của quả và tùy khẩu vị của bạn ▫️Tinh chất va - ni (không bắt buộc) ▫️2 - 3 thìa canh (30 - 45ml) sy - rô đường ▫️1 thìa canh (15ml) nước cốt chanh ▫️Dừa khô, vừng rang, đường... để lăn ngoài viên kẹo. + Công thức - Kẹo dẻo trái cây

#Mây Omachi + ▪️500 gram quả tùy thích - dùng loại có nhiều thịt quả như dứa, sầu riêng, mãng cầu, dâu, cà rốt,... ▪️100 - 140 gram đường - dao động tùy độ chua/ ngọt của quả và tùy khẩu vị của bạn ▪️Tinh chất va - ni (không bắt buộc) ▪️2 - 3 thìa canh (30 - 45ml) sy - rô đường ▪️1 thìa canh (15ml) nước cốt chanh ▪️Dừa khô, vừng rang, đường... để lăn ngoài viên kẹo. + Công thức - Kẹo dẻo trái cây

#Trang Ton + ▪️500 gram quả tùy thích - dùng loại có nhiều thịt quả như dứa, sầu riêng, mãng cầu, dâu, cà rốt,... ▪️100 - 140 gram đường - dao động tùy độ chua/ ngọt của quả và tùy khẩu vị của bạn ▪️Tinh chất va - ni (không bắt buộc) ▪️2 - 3 thìa canh (30 - 45ml) sy - rô đường ▪️1 thìa canh (15ml) nước cốt chanh ▪️Dừa khô, vừng rang, đường... để lăn ngoài viên kẹo. + Công thức - Kẹo dẻo trái cây

#phamnguyenphuongvi + -dùng loại có nhiều thịt quả như dứa, sầu riêng , mãng cầu, dâu , cà rốt,… -dao động tuỳ độ chua / của quả và tuỳ khẩu vị của bạn . Sy-rô đường .✅ Nước cốt chanh. Dừa khô, vừng rang, đường,.. để lăng ngoài viên kẹo. + công thức nấu ăn +(dịp lễ+ tam cá Nguyệt 1,2,3 +sau sinh + cho con bú + ăn dặm + ở cử + 1 tuổi +2 tuổi trở lên) + kẹo dẻo trái cây ✅+ thành phần.

#Kẹo Ngọt + 500 gram quả tùy thích - dùng loại có nhiều thịt quả như dứa, sầu riêng, mãng cầu, dâu, cà rốt,... 100 - 140 gram đường - dao động tùy độ chua/ ngọt của quả và tùy khẩu vị của bạn. Tinh chất va - ni (không bắt buộc) 2 - 3 thìa canh (30 - 45ml) sy - rô đường 1 thìa canh (15ml) nước cốt chanh Dừa khô, vừng rang, đường... để lăn ngoài viên kẹo. + Công thức - Kẹo dẻo trái cây.