️🌕🏮 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 3 - THỬ THÁCH TRUNG THU

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 3. Ngày 3: Trong danh mục công thức: Liệt kê tên món ăn / nước uống theo yêu cầu: * Món ăn/thức uống có nguyên liệu là trứng ***Cách bình luận: 👉 #TênFB + TỔNG SỐ ĐÁP ÁN TÌM ĐƯỢC + LIỆT KÊ CÁC ĐÁP ÁN theo từng ngày Vd: #theAsianparent + 50 + [Canh đu đủ hầm chân giò heo + ....] Mỗi ngày tìm ra 1 đáp án trong hình. Bình luận kết quả ở các link sau và admin sẽ chốt kết quả vào lúc 22:59' mỗi ngày. ------------------------ ❗ Hình thức chấm điểm: 💵Cộng #150_Điểm cho 30 người đầu tiên bình luận kết quả sớm nhất + #LIỆT_KÊ nhiều đáp án nhất từ trên xuống 💵Cộng #100_Điểm cho những người chơi còn lại sau 30 người đầu tiên khi hoàn thành thử thách 💵 Cộng #50_Điểm BONUS nếu như bố/mẹ là nguời chơi mới

106 Các câu trả lời

#Thanh Tuyền + 84+ [White Asparagus Omelette trứng chiên măng tây trắng + Scrambled Egg with Asparagus Măng tây hấp sốt trứng + Bánh mì chiên trứng sữa + Bánh sandwich trứng chiên xúc xích + luộc trứng tím + trứng cuộn phô mai nấm + trứng sốt bia + trứng “ác quỷ”+ bánh xoài trứng sữa + sữa tươi trứng muối trân châu + súp cải bó xôi trứng + cháo trứng gà cà rốt + trứng cuộn phô mai rong biển + trứng cuộn nấm kim châm + trứng hấp đậu phụ + trứng rán ngô + trứng chiên rau củ kiểu ý + ếch chiên trứng muốn + kem sầu riêng trứng gà + trứng tráng nấm phô mai, salad gà và trứng cút + bơ trứng nướng + sandwich trứng kiểu pháp + sandwich trứng kiểu hàn + sandwich trứng kiểu Nhật +cháo trứng hành + bánh trứng Gyeranbbang +trứng rán kiểu ý Frittata + bánh mì sandwich trứng chiên xúc xích cấp tốc + trứng cuộn trái tim, trứng hấp siêu bổ dưỡng + cháo yến mạch trứng gà + hải sản sốt trứng muối + bánh trứng dừa tươi + trứng Frittata với nấm và măng tây, trứng ốp dăm bông + cháo trứng gà tía tô + bánh khoai môn chà bông trứng muối + bánh trunh thu phô mai tan chảy + đậu phụ hấp trứng gà + bánh mì nướng chiên trứng sữa kiểu pháp + bánh trung thu hoa sen không cần lò nướng + bánh bông lan trứng muối bằng nồi cơm điện + bánh trung thu rau câu milo + bánh ngàn lớp đậu đỏ trứng muối + bánh trung thu cho người ăn kiêng + bánh trung thu đài loan nhân chà bông trứng muối + bánh quy trứng muối + bánh trung thu đậu xanh sầu riêng bằng nồi cơm điện + bánh mì trứng bằng nồi cơm điện + trứng và cà tím đút lò phô mai + bánh bao trà xanh nhân kem trứng + bánh yến mạch và socola + bánh cá khoai lang tím, bánh khoai lang yến mạch hạt chia + bánh phô mai hạnh nhân bằng nôi chiên không dầu + bánh flan + bánh bông lan thanh long bằng nồi cơm điện + bánh tart khoai lang tím + bánh tart thịt xông khói và cải xoăn + sườn lợn chiên xù + bánh bông lan cà phê bằng nồi cơm điện + hột vịt lộn nướng muối ớt + bánh bông lan ca cao bằng nồi cơm điện + trứng ốp dăm bông + bánh phô mai Nhật bản bằng nồi cơm điện + bánh chiffon bằng nồi cơm điện +  bánh bông lan bằng nồi cơm điện + bánh chocolate bằng nồi cơm điện + bánh bông lan nho khô + bánh flan phomai + bánh bông lan chukai chuối chocolate + bánh cupcake ông già noen + bánh bông lan cuộn tinh than tre + bánh kem socola + bánh bông lan trứng muối + bánh bông lan chanh + bánh butter mochi dừa + bánh pudding caramen chuối + bánh crepe khoai lang tím + bánh bông lan gừng + bánh crepe ngàn lớp khoai lang tím, bánh táo + bánh chiffon trà hoa hồng bông mềm].