💕 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 3 - THỬ THÁCH BÍ ẨN

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 3. 1. Tìm ra câu/từ đã bị ẩn đi 2. Tìm ra đáp án "Tên Danh Mục" ***Cách bình luận: 👉 #TênFB + Câu /Từ đã bị ẩn đi + Tên Danh Mục Vd: #theAsianparent + CÂU BỊ ẨN+ Thực phẩm và dinh dưỡng Mỗi ngày tìm ra 1 đáp án trong hình. Bình luận kết quả ở các link sau và admin sẽ chốt kết quả vào lúc 22:59' mỗi ngày. Thể lệ cộng điểm ở bên dưới --------------

💕 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 3 - THỬ THÁCH BÍ ẨN
117 Các câu trả lời

#Lan’s Còi’s + “ mang thai: mẹ bầu có thể đi tàu điện ngầm/tàu trên không, nhưng tránh đi trong giờ cao điểm vì tình trạng quá tải có thể khiến bạn căng thẳng- Hậu sản:Nếu b thật sự phải đi và sử dụng tàu điện ngầm, thì hãy chắc chắn b mang theo 1 chiếc khăn q cổ hoặc áo khoác nhẹ trong Th nhiệt độ của tàu quá nhỏ- cho con bú: mẹ cho con bú có thể đi tàu điện ngầm nhưng cần để ý tới việc cho bé ăn ở nơi công cộng và mang theo một vỏ bọc nếu cần ” + Hoạt động- tôi có thể đi tàu điện được không?