️🌕🏮 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 2 - THỬ THÁCH TRUNG THU

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 2. Ngày 2: Trong danh mục công thức: Liệt kê tên món ăn / nước uống theo yêu cầu: * Món ăn/thức uống có màu đỏ ***Cách bình luận: 👉 #TênFB + TỔNG SỐ ĐÁP ÁN TÌM ĐƯỢC + LIỆT KÊ CÁC ĐÁP ÁN theo từng ngày Vd: #theAsianparent + 50 + [Canh đu đủ hầm chân giò heo + ....] Mỗi ngày tìm ra 1 đáp án trong hình. Bình luận kết quả ở các link sau và admin sẽ chốt kết quả vào lúc 22:59' mỗi ngày. ------------------------ ❗ Hình thức chấm điểm: 💵Cộng #150_Điểm cho 30 người đầu tiên bình luận kết quả sớm nhất + #LIỆT_KÊ nhiều đáp án nhất từ trên xuống 💵Cộng #100_Điểm cho những người chơi còn lại sau 30 người đầu tiên khi hoàn thành thử thách 💵 Cộng #50_Điểm BONUS nếu như bố/mẹ là nguời chơi mới

101 Các câu trả lời

#Như quỳnh trần + 71 + [sinh tố dưa hấu nước cốt chanh, kem dưa hấu sữa đặc, thạch dưa hấu nước cốt dừa, kẹo dẻo chip chip vị dưa hấu, cháo tôm củ dền, chè trôi nước gấc nhân đậu xanh, bánh cakepop hoa hồng, súp gấc hải sản, bánh biscotti red velvet, bánh tart dâu, kem dâu tây đá bào, sinh tố cà chua cà rốt, hạt đác rim dâu tằm, bánh mousse dưa hấu, bánh táo mini nướng, nước ép lựu dưa hấu, bánh quy dưa hấu, kẹo dẻo trái cây, kẹo gôm dẻo, canh kim chi thịt bò, xôi gấc, mứt chùm ruột chua cay, nem chua, dưa món chua ngọt, lạp xưởng mai quế lộ, sinh tố thanh long đỏ, nước ép củ dền và đào, cá hồi sốt chanh mật ong, bánh trôi ngũ sắc, bún thanh long đậu phụ, nước ép chanh dâu, chè đậu đỏ khoai lang cốt dừa, chè đậu đỏ khoai dẻo, chè đậu đỏ hạt sen, lasana bí ngòi chay, nước ép gừng dưa hấu, canh xương bò hầm đậu đỏ, bánh bao sữa thanh long, bánh crepe thanh long, bánh bông lan thanh long, bánh gối thanh long nhân dừa, bánh mì thanh long, há cảo thang long đỏ, thanh long đá xay, sữa dâu lắc, sinh tố dưa leo và dưa hấu, trà mâm xôi đỏ, xôi tôm tam sắc, táo đỏ mật ong, tôm sú hấp, bún thái hải sản, nước kỷ tử táo tàu hạt chia, nước ép củ dền cam cà rốt, nước ép củ dền húng quế, trà xanh cold brew cam đào dâu tây, chả cá hồi sữa mẹ, pancake thanh long, bánh canh thanh long, trà ổi đỏ nữ hoàng, bánh trung thu nhân cà phê, trà gạo lứt đậu đỏ, holiday shirley temple cho trẻ, mứt dừa ngũ sắc, mứt cà rốt dẻo, mứt dừa hình bông hoa, cocktail tình yêu, súp tôm sốt cà chua, súp rau kiểu Ý, thịt bò hầm truyền thống, family margarita, sinh tố chanh cà rốt]