️🌕🏮 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 2 - THỬ THÁCH TRUNG THU

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 2. Ngày 2: Trong danh mục công thức: Liệt kê tên món ăn / nước uống theo yêu cầu: * Món ăn/thức uống có màu đỏ ***Cách bình luận: 👉 #TênFB + TỔNG SỐ ĐÁP ÁN TÌM ĐƯỢC + LIỆT KÊ CÁC ĐÁP ÁN theo từng ngày Vd: #theAsianparent + 50 + [Canh đu đủ hầm chân giò heo + ....] Mỗi ngày tìm ra 1 đáp án trong hình. Bình luận kết quả ở các link sau và admin sẽ chốt kết quả vào lúc 22:59' mỗi ngày. ------------------------ ❗ Hình thức chấm điểm: 💵Cộng #150_Điểm cho 30 người đầu tiên bình luận kết quả sớm nhất + #LIỆT_KÊ nhiều đáp án nhất từ trên xuống 💵Cộng #100_Điểm cho những người chơi còn lại sau 30 người đầu tiên khi hoàn thành thử thách 💵 Cộng #50_Điểm BONUS nếu như bố/mẹ là nguời chơi mới

101 Các câu trả lời

#Đặng Hồng Lê + 94 + [Trà mâm xôi đỏ + cá hồi hấp đơn giản + món miến cá Hàn Quốc + Bánh trôi ngũ sắc + xôi tôm tam sắc cho bé + táo đỏ mật ong bổ dưỡng + bò nấu đậu + cháo đậu đỏ bồ câu xào tỏi + nước kỷ tử táo tàu hạt chia thanh nhiệt + nước ép củ dền cam cà rốt + nước ép củ dền húng quế + canh xương bò hầm đậu đỏ + choka 5 sắc thái + trà xanh cold brew cam đào dâu tây + trà gừng quế hoa hồng + trà gừng thảo dược + trà cam quế mật ong + trà ổi đỏ nữ hoàng + sữa chua quánh (panna cotta sữa chua) + bánh bông lan cacao bằng nồi cơm điện + sinh tố sáng da mùa hè + bánh trung thu nhân cà phê + nước chấm gừng cho gỏi vịt + nước mắm chấm bánh cuốn + nước chấm cho món luộc + nước chấm cho món thịt xá xíu + nước chấm chả giò + nước mắm chay + nước mắm bánh xeoò miền nam + trà gạo lứt đậu đỏ + trà gạo lứt mật ong + chè bơ thạch phô mai + bánh trifle mùa Giáng Sinh + cách làm mocktail virgin mary + mocktail fruit punch từ lựu đỏ + holiday shirlet temple cho trẻ em + sparkling strawberry lemonade cho bé + món test + sandwich thịt bò phô mai + sandwich thịt bò chiên xù + sinh tố thanh long đỏ + nước ép củ dền & đào + mứt chùm ruột chua cay + mứt cà rốt dẻo + xôi gấc + lạp xưởng mai quế lộ + mứt chôm chôm chua ngọt + mứt thanh long đỏ may mắn + mứt dừa hình bông hoa + cocktail tình yêu + súp tôm sốt cà chua + chè trôi nước gấc nhân đậu xanh + sinh tố dưa hấu nước cốt chanh + kem dưa hấu sữa đặc + kem dưa hấu đá bào + thạch dưa hấy nước cốt dừa + kẹo dẻo chip chip vị dưa hấu + lasana bí ngòi chay + súp rau kiểu Ý + thịt bò hầm truyền thống + súp hầm kiểu hungary + family margarita + bánh phô mai nướng cho Giáng Sinh + parfait sữa chua Hy Lạp dâu rừng + sinh tố dưa leo và dưa hấu + sinh tố chanh cà rốt + sinh tố dưa leo và dưa hấu + bún hến chay + sinh tố dưa ba tư + you are my sunshine + olive ya mocktails + salad dưa hấu + bánh cakepop hoa hồng + soda hoa hồng thanh mát + bánh biscotti red velvet + bánh tart dâu + kem dâu tây đá bào + sinh tố cà chua cà rốt + hạt đác rim dâu tằm + bánh mousse dưa hấu + bánh táo mini nướng giòn + nước ép lựu dưa hấu + cháo tôm củ dền + healthy stuffed peppers Ớt chuông nhồi thịt bò + súp gà mexico + lựu sốt Guacamole + spinach meatballs thịt viên rau bina + nước ép chanh dâu + kẹo cây gậy candy cane + bánh macaron giáng sinh + rau củ hầm + cơm risotto củ dền + bánh pizza bằng nồi cơm điện + thanh long đá xay]

#Hang Nguyen + 107 +[Bí đỏ chưng óc heo, Socola quế nóng, Sinh tố sáng da mùa hè, sinh tố cà chua cà rốt, Parfait sữa chua hy rạp dâu rừng, súp kem cà chua, nem chua, Bánh tart dâu, cháo đậu đỏ bồ câu xào tỏi, bánh quy dưa hấu, bánh mousse dưa hấu, thanh long đỏ đá xay, trà cam quế mật ong, bánh gối thanh đỏ nhân dừa, mocktail fruit punch từ lựu đỏ, kẹo dẻo dâu tây, kem dâu tây đá bào, sinh tố dưa hấu, sinh tố dưa leo và dưa hấu, sinh tố dưa ba tư, nước ép gừng dưa hấu, sinh tố dưa hấu nước cốt chanh, kem dưa hấu sữa đặc, kem dưa hấu đá bào, nước ép lựu dưa hấu, bánh bí nhân đậu đỏ,bánh ngàn lớp nhân đậu đỏ trứng muối, bánh nướng đậu đỏ, sữa hạt điều đậu đỏ,thịt kho tàu, trà mâm xôi đỏ, xôi tôm tam sắc, nước kỷ tử táo tàu hạt chia, nước ép củ dền húng quế, nước ép củ dền cam cà rốt, nước ép cà rốt, nước ép củ dền húng quế, trà xanh cold brew cam đào dâu tây, chả cá hồi sữa mẹ, nước ép lựu, nước ép lựu dưa hấu, salad dưa hấu, thạch dưa hấu nước cốt dừa, kẹo dẻo chip chip vị dưa hấu, bún thanh long đậu phụ, bánh mì thanh long đỏ, táo đỏ mật ong bổ dưỡng, cháo đậu đỏ bồ câu xào tỏi, chè đậu đỏ hạt sen, sinh tố thanh long đỏ, chè đậu đỏ khoai lang cốt dừa, bánh mochi đậu đỏ, bánh da lợn đậu đỏ và hoa đậu biếc, chapssaltteok - bánh tteok đậu đỏ, bánh bí nhân đậu đỏ, cháo bí đỏ thịt bằm, bánh yokan đậu đỏ Nhật Bản, sinh tố bí đỏ saffron, bánh nướng đậu đỏ, bánh doremon nhân đậu đỏ, canh xương hầm đậu đỏ, chè đậu đỏ, thịt kho tàu, sữa hạt điều đậu đỏ, canh gà ác nấu hạt câu kỷ tử, nước ép chanh dâu, hạt đác rim dâu tằm, cháo tôm củ dền, nước ép củ dền và đào, cơm risotto củ dền, cháo cá hồi rau dền, tôm sú hấp, bún thái hải sản, pancake thanh long, bánh canh thanh long, trà ổi đỏ nữ hoàng, nước ép ổi trân châu ruột đỏ, bánh trung thu nhân cà phê, trà gạo lứt đậu đỏ, holiday shirley temple cho trẻ, mức dừa ngũ sắc, mứt cà rốt dẻo, mứt thanh long đỏ may mắn, canh cua rau dền mồng tơi, sữa dâu lắc, mứt chùm ruột chua cay, sữa chua quánh, kẹo gôm dẻo, xôi gấc, súp tôm sốt cà chua, chè trôi nước gấc nhân đậu xanh, cooktail tình yêu, bánh trifli mùa giáng sinh, bánh cakepop hoa hồng, family margarita, bánh táo mini nướng giòn, bánh biscotti red velvet, bánh phô mai nướng cho giáng sinh, soda hoa hồng thanh mát, mứt chôm chôm chua ngọt, xôi gấc, cá hồi hấp đơn giản, bánh macaron giáng sinh, súp gà mexico, sinh tố cho tóc khoẻ, lasala bí ngồi chay, bò kho chay]

#Nguyễn Phước Đẳng + 101 + [ Súp rau kiểu ý, Bánh tart dâu, cháo đậu đỏ bồ câu xào tỏi, bánh quy dưa hấu, bánh mousse dưa hấu, thanh long đỏ đá xay, trà cam quế mật ong, bánh gối thanh đỏ nhân dừa, mocktail fruit punch từ lựu đỏ, kẹo dẻo dâu tây, kem dâu tây đá bào, sinh tố dưa hấu, sinh tố dưa leo và dưa hấu, sinh tố dưa ba tư, nước ép gừng dưa hấu, sinh tố dưa hấu nước cốt chanh, kem dưa hấu sữa đặc, kem dưa hấu đá bào, nước ép lựu dưa hấu, bánh bí nhân đậu đỏ,bánh ngàn lớp nhân đậu đỏ trứng muối, bánh nướng đậu đỏ, sữa hạt điều đậu đỏ,thịt kho tàu, trà mâm xôi đỏ, xôi tôm tam sắc, nước kỷ tử táo tàu hạt chia, nước ép củ dền húng quế, nước ép củ dền cam cà rốt, nước ép cà rốt, nước ép củ dền húng quế, trà xanh cold brew cam đào dâu tây, chả cá hồi sữa mẹ, nước ép lựu, nước ép lựu dưa hấu, salad dưa hấu, thạch dưa hấu nước cốt dừa, kẹo dẻo chip chip vị dưa hấu, bún thanh long đậu phụ, bánh mì thanh long đỏ, táo đỏ mật ong bổ dưỡng, cháo đậu đỏ bồ câu xào tỏi, chè đậu đỏ hạt sen, sinh tố thanh long đỏ, chè đậu đỏ khoai lang cốt dừa, bánh mochi đậu đỏ, bánh da lợn đậu đỏ và hoa đậu biếc, chapssaltteok - bánh tteok đậu đỏ, bánh bí nhân đậu đỏ, cháo bí đỏ thịt bằm, bánh yokan đậu đỏ Nhật Bản, sinh tố bí đỏ saffron, bánh nướng đậu đỏ, bánh doremon nhân đậu đỏ, canh xương hầm đậu đỏ, chè đậu đỏ, thịt kho tàu, sữa hạt điều đậu đỏ, canh gà ác nấu hạt câu kỷ tử, nước ép chanh dâu, hạt đác rim dâu tằm, cháo tôm củ dền, nước ép củ dền và đào, cơm risotto củ dền, cháo cá hồi rau dền, tôm sú hấp, bún thái hải sản, pancake thanh long, bánh canh thanh long, trà ổi đỏ nữ hoàng, nước ép ổi trân châu ruột đỏ, bánh trung thu nhân cà phê, trà gạo lứt đậu đỏ, holiday shirley temple cho trẻ, mức dừa ngũ sắc, mứt cà rốt dẻo, mứt thanh long đỏ may mắn, canh cua rau dền mồng tơi, sữa dâu lắc, mứt chùm ruột chua cay, sữa chua quánh, kẹo gôm dẻo, xôi gấc, súp tôm sốt cà chua, chè trôi nước gấc nhân đậu xanh, cooktail tình yêu, bánh trifli mùa giáng sinh, bánh cakepop hoa hồng, family margarita, bánh táo mini nướng giòn, bánh biscotti red velvet, bánh phô mai nướng cho giáng sinh, soda hoa hồng thanh mát, mứt chôm chôm chua ngọt, xôi gấc, cá hồi hấp đơn giản, bánh macaron giáng sinh, súp gà mexico, sinh tố cho tóc khoẻ, lasala bí ngồi chay, bò kho chay]

#Hoa Cỏ May + 97 + [Shrimp Curry (Cà ri tôm), miến trộn, trà mâm xôi đỏ, món gà chiên sốt cay, trứng tráng nấm phô mai, xôi tam sắc cho bé, táo đỏ mật ong bổ dưỡng, trứng hấp siêu bổ dưỡng, bò nấu đậu, gà nấu cà ri, canh sầu riêng nấu sườn non, nước mía sầu riêng, salad tôm biển, tôm sú hấp, bún thái hải sản, trà đào chanh cam sả, bí đỏ phô mai trái cây, nước kỷ tử táo tàu hạt chia thanh nhiệt, nước ép củ dền cam cà rốt, nước ép củ dền húng quế, cơm gà lá sen, canh xương bò hầm đậu đỏ, chân giò hầm lạc, canh cá chép thông thảo, trà xanh chanh leo nước ổi, choka 5 sắc thái, trà xanh cold brew cam đào dâu tây, cá bống dừa kho chua ngọt, canh măng chua gà lá giang, trà cúc kỷ tử quế hoa, trà gừng thảo dược, bánh flan sữa mẹ, chè nhãn lồng hạt sen, gà nấu chôm chôm, gỏi sầu riêng, sữa chua quánh, bánh bông lan cacao bằng nồi cơm điện, chè trôi nước gấc nhân đậu xanh, bánh cakepop hoa hồng, súp gấc hải sản, bánh biscotti red velvet, bánh tart dâu, kem dâu tây đá bào, sinh tố cà chua cà rốt, hạt đác rim dâu tằm, bánh mousse dưa hấu, bánh táo mini nướng giòn, nước ép lựu dưa hấu, Bánh quy dưa hấu, kẹo dẻo trái cây, mứt chùm ruột chua cay, bún thái hải sản, sữa dâu lắc, Salad Mỳ Ý, bánh mì chiên trứng sữa, Lasana ngòi chay, salad Hy Lạp, gà phô mai dê cùng lá húng quế, súp rau kiểu Ý, bánh tart thịt xông khói và cải xoăn, lasagna, thịt bò hầm truyền thống, thịt bò om với rau, súp kem thịt xông khói và rau bina, bánh mì sandwich hạnh phúc, Family margarita, trứng rán kiểu Ý, ức gà cuộn sốt pesto, bánh phô mai nướng cho Giáng Sinh, bánh mouse sữa chua nho, sandwich nhân kem dâu tây, Parfait sữa chua Hy Lạp dâu rừng, yến mạch nhiệt đới, ớt chuông nhồi thịt bò, nước ép gừng dưa hấu, bò nấu đậu, canh sầu riêng nấu sườn non, salad tôm biển, chân giò hầm sốt cay kiểu Hàn Quốc, bánh mè đen, nước chấm gừng cho gỏi vịt, nước mắm chấm bánh cuốn, bánh khoai tây ăn dặm, salad gà và trứng cút, gà kho hạt dẻ, trà gạo lứt đậu đỏ, canh cá chép nấu ngót, canh mực nấu canh chua cay, canh nghêu nấu khế, canh gà nấu bú đao, chè bơ thạch phô mai, kẹo cuộn kiwi, bún tôm sa tế, bún cá Hà Nội, Sinh tố dưa hấu nước cốt dừa, kem dưa hấu sữa đặc, thạch dưa hấu nước cốt dừa, kẹo dẻo chip chip vị dưa hấu]

#Thuy Phan + 98 + [Cà ri tôm, miến trộn, trà mâm xôi đỏ, món gà chiên sốt cay, trứng tráng nấm phô mai, xôi tam sắc cho bé, táo đỏ mật ong, trứng hấp siêu bổ dưỡng, bò nấu đậu, gà nấu cà ri, canh sầu riêng nấu sườn non, nước mía sầu riêng, salad tôm biển, tôm sú hấp, bún thái hải sản, trà đào chanh cam sả, bí đỏ phô mai trái cây, nước kỷ tử táo tàu hạt chia, nước ép củ dền cam cà rốt, nước ép củ dền húng quế, cơm gà lá sen, canh xương bò hầm đậu đỏ, chân giò hầm lạc, canh cá chép thông thảo, trà xanh chanh leo nước ổi, choka 5 sắc thái, trà xanh cold brew cam đào dâu tây, cá bống dừa kho chua ngọt, canh măng chua gà lá giang, trà cúc kỷ tử quế hoa, trà gừng thảo dược, bánh flan sữa mẹ, chè nhãn lồng hạt sen, gà nấu chôm chôm, gỏi sầu riêng, sữa chua quánh, bánh bông lan cacao, bánh quy dưa hấu, kẹo dẻo trái cây, mứt chùm ruột chua cay, bún thái hải sản, sữa dâu lắc, salad Mỳ Ý, bánh mì chiên trứng sữa, lasana ngòi chay, salad hy Lạp, gà phô mai dê cùng lá húng quế, súp rau kiểu Ý, bánh tart thịt xông khói và cải xoăn, lasagna, thịt bò hầm truyền thống, thịt bò om với rau, súp kem thịt xông khói và rau bina, bánh mì sandwich hạnh phúc, Family margarita, trứng rán kiểu Ý, ức gà cuộn sốt pesto, bánh phô mai nướng , bánh mouse sữa chua nho, sandwich nhân kem dâu tây, sữa chua Hy Lạp dâu rừng, yến mạch nhiệt đới, ớt chuông nhồi thịt bò, nước ép gừng dưa hấu, bò nấu đậu, canh sầu riêng nấu sườn non, salad tôm biển, Sinh tố dưa hấu nước cốt dừa, kem dưa hấu sữa đặc, thạch dưa hấu nước cốt dừa, kẹo dẻo chip chip vị dưa hấu, chân giò hầm sốt cay kiểu Hàn Quốc, bánh mè đen, nước chấm gừng cho gỏi vịt, nước mắm chấm bánh cuốn, bánh khoai tây ăn dặm, salad gà và trứng cút, gà kho hạt dẻ, trà gạo lứt đậu đỏ, canh cá chép nấu ngót, canh mực nấu canh chua cay, canh nghêu nấu khế, canh gà nấu bú đao, chè bơ thạch phô mai, kẹo cuộn kiwi, bún tôm sa tế, bún cá Hà Nội, trứng sốt bia, chè trôi nước gấc nhân đậu xanh, bánh cakepop hoa hồng, súp gấc hải sản, bánh biscotti red velvet, bánh tart dâu, kem dâu tây đá bào, sinh tố cà chua cà rốt, hạt đác rim dâu tằm, bánh mousse dưa hấu, bánh táo mini nướng giòn, nước ép lựu dưa hấu]

#Như Nguyễn + 73 + [Bánh tart dâu, kẹo dẻo dâu tây, kem dâu tây đá bào, sinh tố dưa leo và dưa hấu, sinh tố dưa ba tư, nước ép gừng dưa hấu, sinh tố dưa hấu nước cốt chanh, kem dưa hấu sữa đặc, kem dưa hấu đá bào, nước ép lựu dưa hấu, salad dưa hấu, thạch dưa hấu nước cốt dừa, kẹo dẻo chip chip vị dưa hấu, bánh gối thanh đỏ nhân dừa, bánh quy dư hấu, bánh mousse dưa hấu, thanh long đỏ đá xay, trà cam quế mật ong, bún thanh long đậu phụ, trà mâm xôi đỏ, mocktail fruit punch từ lựu đỏ, nước kỷ tử táo tàu hạt chia thanh nhiệt, táo đỏ mật ong bổ dưỡng, cháo đậu đỏ bồ câu xào tỏi, chè đậu đỏ hạt sen, sinh tố thanh long đỏ, cheese cake hoa hồng mâm xôi đỏ, há cảo thanh long đỏ, chè đậu đỏ khoai lang cốt dừa, bánh mochi đậu đỏ, bánh da lợn đậu đỏ và hoa đậu biếc, chapssaltteok - bánh tteok đậu đỏ, bánh bí nhân đậu đỏ, bánh yokan đậu đỏ Nhật Bản, sinh tố bí đỏ saffron, bánh nướng đậu đỏ, bánh Doraemon nhân đậu đỏ, bánh ngàn lớp đậu đỏ trứng muối, canh xương bò hầm đậu đỏ, sữa hạt điều đậu đỏ, thịt kho tàu, trà mâm xôi đỏ, xôi tôm tam sắc, táo đỏ mật ong, tôm sú hấp, bún thái hải sản, nước kỷ tử táo tàu hạt chia, nước ép củ dền cam cà rốt, nước ép củ dền húng quế, trà xanh cold brew cam đào dâu tây, chả cá hồi sữa mẹ, pancake thanh long, bánh canh thanh long, trà ổi đỏ nữ hoàng, bánh trung thu nhân cà phê, trà gạo lứt đậu đỏ, holiday shirley temple cho trẻ, mứt dừa ngũ sắc, mứt cà rốt dẻo, mứt thanh long đỏ may mắn, nước ép củ dền cam cà rốt, nước ép củ dền húng quế, cháo cá hồi rau dền, nước ép củ dền và đào, cơm Risotto củ dền, canh cua rau dền mồng tơi, cháo tôm củ dền, sữa dâu lắc, nước ép chanh dâu, tra xanh cold brew cam đào dâu tây, nước ép chanh dâu, hạc đác rim dâu tằm, canh gà ác nấu hạt câu kỷ tử]

#Phan Gioi + 70 + (Sinh tố dưa leo và dưa hấu, sinh tố dưa ba tư, nước ép gừng dưa hấu, sinh tố dưa hấu nước cốt chanh, kem dưa hấu sữa đặc, kem dưa hấu đá bào, nước ép lựu dưa hấu, salad dưa hấu, thạch dưa hấu nước cốt dừa, kẹo dẻo chip chip vị dưa hấu, bánh gối thanh đỏ nhân dừa, bánh quy dư hấu, bánh mousse dưa hấu, thanh long đỏ đá xay, trà cam quế mật ong, bún thanh long đậu phụ, trà mâm xôi đỏ, mocktail fruit punch từ lựu đỏ, nước kỷ tử táo tàu hạt chia thanh nhiệt, táo đỏ mật ong bổ dưỡng, cháo đậu đỏ bồ câu xào tỏi, chè đậu đỏ hạt sen, sinh tố thanh long đỏ, cheese cake hoa hồng mâm xôi đỏ, há cảo thanh long đỏ, chè đậu đỏ khoai lang cốt dừa, bánh mochi đậu đỏ, bánh da lợn đậu đỏ và hoa đậu biếc, chapssaltteok - bánh tteok đậu đỏ, bánh bí nhân đậu đỏ, bánh yokan đậu đỏ Nhật Bản, sinh tố bí đỏ saffron, bánh nướng đậu đỏ, bánh Doraemon nhân đậu đỏ, bánh ngàn lớp đậu đỏ trứng muối, canh xương bò hầm đậu đỏ, sữa hạt điều đậu đỏ, thịt kho tàu, trà mâm xôi đỏ, xôi tôm tam sắc, táo đỏ mật ong, tôm sú hấp, bún thái hải sản, nước kỷ tử táo tàu hạt chia, nước ép củ dền cam cà rốt, nước ép củ dền húng quế, trà xanh cold brew cam đào dâu tây, chả cá hồi sữa mẹ, pancake thanh long, bánh canh thanh long, trà ổi đỏ nữ hoàng, bánh trung thu nhân cà phê, trà gạo lứt đậu đỏ, holiday shirley temple cho trẻ, mứt dừa ngũ sắc, mứt cà rốt dẻo, mứt thanh long đỏ may mắn, nước ép củ dền cam cà rốt, nước ép củ dền húng quế, cháo cá hồi rau dền, nước ép củ dền và đào, cơm Risotto củ dền, canh cua rau dền mồng tơi, cháo tôm củ dền, sữa dâu lắc, nước ép chanh dâu, hạc đác rim dâu tằm, canh gà ác nấu hạt câu kỷ tử, nước ép chanh dâu, tra xanh cold brew cam đào dâu tây)

#Tuấn Sang + 69 + (Sinh tố dưa leo và dưa hấu, sinh tố dưa ba tư, nước ép gừng dưa hấu, sinh tố dưa hấu nước cốt chanh, kem dưa hấu sữa đặc, kem dưa hấu đá bào, salad dưa hấu, thạch dưa hấu nước cốt dừa, kẹo dẻo chip chip vị dưa hấu, bánh gối thanh đỏ nhân dừa, bánh quy dư hấu, bánh mousse dưa hấu, thanh long đỏ đá xay, trà cam quế mật ong, bún thanh long đậu phụ, trà mâm xôi đỏ, mocktail fruit punch từ lựu đỏ, nước kỷ tử táo tàu hạt chia thanh nhiệt, táo đỏ mật ong bổ dưỡng, cháo đậu đỏ bồ câu xào tỏi, chè đậu đỏ hạt sen, sinh tố thanh long đỏ, cheese cake hoa hồng mâm xôi đỏ, há cảo thanh long đỏ, chè đậu đỏ khoai lang cốt dừa, bánh mochi đậu đỏ, bánh da lợn đậu đỏ và hoa đậu biếc, chapssaltteok - bánh tteok đậu đỏ, bánh bí nhân đậu đỏ, bánh yokan đậu đỏ Nhật Bản, sinh tố bí đỏ saffron, bánh nướng đậu đỏ, bánh Doraemon nhân đậu đỏ, bánh ngàn lớp đậu đỏ trứng muối, canh xương bò hầm đậu đỏ, sữa hạt điều đậu đỏ, thịt kho tàu, trà mâm xôi đỏ, xôi tôm tam sắc, táo đỏ mật ong, tôm sú hấp, bún thái hải sản, nước kỷ tử táo tàu hạt chia, nước ép củ dền cam cà rốt, nước ép củ dền húng quế, trà xanh cold brew cam đào dâu tây, chả cá hồi sữa mẹ, pancake thanh long, bánh canh thanh long, trà ổi đỏ nữ hoàng, bánh trung thu nhân cà phê, trà gạo lứt đậu đỏ, holiday shirley temple cho trẻ, mứt dừa ngũ sắc, mứt cà rốt dẻo, mứt thanh long đỏ may mắn, nước ép củ dền cam cà rốt, nước ép củ dền húng quế, cháo cá hồi rau dền, nước ép củ dền và đào, cơm Risotto củ dền, canh cua rau dền mồng tơi, cháo tôm củ dền, sữa dâu lắc, nước ép chanh dâu, hạc đác rim dâu tằm, canh gà ác nấu hạt câu kỷ tử, nước ép chanh dâu, tra xanh cold brew cam đào dâu tây)

#Phượng Kim + 72 + [sinh tố dưa hấu nước cốt chanh, kem dưa hấu sữa đặc, thạch dưa hấu nước cốt dừa, kẹo dẻo chip chip vị dưa hấu, cháo tôm củ dền, chè trôi nước gấc nhân đậu xanh, bánh cakepop hoa hồng, súp gấc hải sản, bánh biscotti red velvet, bánh tart dâu, kem dâu tây đá bào, sinh tố cà chua cà rốt, hạt đác rim dâu tằm, bánh mousse dưa hấu, bánh táo mini nướng, nước ép lựu dưa hấu, bánh quy dưa hấu, kẹo dẻo trái cây, kẹo gôm dẻo, canh kim chi thịt bò, xôi gấc, mứt chùm ruột chua cay, nem chua, dưa món chua ngọt, lạp xưởng mai quế lộ, sinh tố thanh long đỏ, nước ép củ dền và đào, cá hồi sốt chanh mật ong, bánh trôi ngũ sắc, bún thanh long đậu phụ, nước ép chanh dâu, chè đậu đỏ khoai lang cốt dừa, chè đậu đỏ khoai dẻo, chè đậu đỏ hạt sen, bánh mochi đậu đỏ, lasana bí ngòi chay, nước ép gừng dưa hấu, canh xương bò hầm đậu đỏ, bánh bao sữa thanh long, bánh crepe thanh long, bánh bông lan thanh long, bánh gối thanh long nhân dừa, bánh mì thanh long, há cảo thang long đỏ, thanh long đá xay, sữa dâu lắc, sinh tố dưa leo và dưa hấu, trà mâm xôi đỏ, xôi tôm tam sắc, táo đỏ mật ong, tôm sú hấp, bún thái hải sản, nước kỷ tử táo tàu hạt chia, nước ép củ dền cam cà rốt, nước ép củ dền húng quế, trà xanh cold brew cam đào dâu tây, chả cá hồi sữa mẹ, pancake thanh long, bánh canh thanh long, trà ổi đỏ nữ hoàng, bánh trung thu nhân cà phê, trà gạo lứt đậu đỏ, holiday shirley temple cho trẻ, mứt dừa ngũ sắc, mứt cà rốt dẻo, mứt dừa hình bông hoa, cocktail tình yêu, súp tôm sốt cà chua, súp rau kiểu Ý, thịt bò hầm truyền thống, family margarita, sinh tố chanh cà rốt]

#Như quỳnh trần + 71 + [sinh tố dưa hấu nước cốt chanh, kem dưa hấu sữa đặc, thạch dưa hấu nước cốt dừa, kẹo dẻo chip chip vị dưa hấu, cháo tôm củ dền, chè trôi nước gấc nhân đậu xanh, bánh cakepop hoa hồng, súp gấc hải sản, bánh biscotti red velvet, bánh tart dâu, kem dâu tây đá bào, sinh tố cà chua cà rốt, hạt đác rim dâu tằm, bánh mousse dưa hấu, bánh táo mini nướng, nước ép lựu dưa hấu, bánh quy dưa hấu, kẹo dẻo trái cây, kẹo gôm dẻo, canh kim chi thịt bò, xôi gấc, mứt chùm ruột chua cay, nem chua, dưa món chua ngọt, lạp xưởng mai quế lộ, sinh tố thanh long đỏ, nước ép củ dền và đào, cá hồi sốt chanh mật ong, bánh trôi ngũ sắc, bún thanh long đậu phụ, nước ép chanh dâu, chè đậu đỏ khoai lang cốt dừa, chè đậu đỏ khoai dẻo, chè đậu đỏ hạt sen, lasana bí ngòi chay, nước ép gừng dưa hấu, canh xương bò hầm đậu đỏ, bánh bao sữa thanh long, bánh crepe thanh long, bánh bông lan thanh long, bánh gối thanh long nhân dừa, bánh mì thanh long, há cảo thang long đỏ, thanh long đá xay, sữa dâu lắc, sinh tố dưa leo và dưa hấu, trà mâm xôi đỏ, xôi tôm tam sắc, táo đỏ mật ong, tôm sú hấp, bún thái hải sản, nước kỷ tử táo tàu hạt chia, nước ép củ dền cam cà rốt, nước ép củ dền húng quế, trà xanh cold brew cam đào dâu tây, chả cá hồi sữa mẹ, pancake thanh long, bánh canh thanh long, trà ổi đỏ nữ hoàng, bánh trung thu nhân cà phê, trà gạo lứt đậu đỏ, holiday shirley temple cho trẻ, mứt dừa ngũ sắc, mứt cà rốt dẻo, mứt dừa hình bông hoa, cocktail tình yêu, súp tôm sốt cà chua, súp rau kiểu Ý, thịt bò hầm truyền thống, family margarita, sinh tố chanh cà rốt]