⭕ DANH SÁCH CỘNG ĐIỂM -VITAMIN E ⭕

Đây là link cộng điểm tìm kiếm VITAMIN E các mom vui lòng bình luận kết quả theo hướng dẫn: TỔNG số thực phẩm mom tìm được + #TÊNFB + (Tên các thực phẩm liệt kê ra) Vd: Ở Link Vitamin E ==> Phần bình luận: 50 + #theAsianparent + (Bánh mỳ, bột gạo nếp,....) 👉Vui lòng không thiếu dấu ngoặc đơn ❗Hình thức chấm điểm: - 60 Người tìm được nhiều thực phẩm nhất sẽ là người thắng cuộc - Mỗi dưỡng chất tương ứng với #100_Điểm và điểm cộng sẽ được chốt theo từng ngày

85 Các câu trả lời

79 + #ThiNguyen + (Sữa ngô . Quả hồ đào . Gạo Thái . Hạt hướng dương . Cá bống . Khoai môn . Đại mạch . Lá sen . Hạt phỉ . Quả bơ . Cải xoong . Cá hồi kho tộ . Cám lúa mì . Canh trứng gà cà chua . Rau bi na . Đậu phụ đông lạnh . Rau củ nấu sữa . Hạnh nhân . Bánh ú . Quả mơ . Rong biển . Quả đào . Bột khoai lang . Hạt đậu nành . Hạt mơ . Hạt diêm mạch . Canh chua tôm . Chem chép . Dâu tây . Quả khế . Bí đao . Bánh đậu xanh . Thường xuân . Hồng hoa . Dầu mè . Bánh gạo . Việt quất . Torreya . Khoai tây chiên . Măng tây . Gà hầm hạt sen . Mầm đậu xanh . Vừng . Đậu đen . Cây lúa miến . Dưa lưới . Dưa vàng . Vỏ cam khô . Gấc . Bánh hamburger . Ngồng cải . Trứng nấu trà . Dưa đỏ . Ngô . Cá ngừ . Bột làm bánh . Nho . Hạt thông . Bột yến mạch . Đông trùng hạ thảo . Thì là . Khoai lang . Đậu hũ non . Trứng cuộn . Bánh quy kem tuyết . Đồ hộp . Gạo nếp đen . Sô cô la . Tảo bẹ . Hạt chi mạy . Quả khế . Kiwi . Vịt nướng . Súp măng tây . Tôm hùm . Sốt vừng . Mực khô . Cá rô phi . Đậu nành lên men . Hồng xiêm)