⭕ DANH SÁCH CỘNG ĐIỂM -VITAMIN E ⭕

Đây là link cộng điểm tìm kiếm VITAMIN E các mom vui lòng bình luận kết quả theo hướng dẫn: TỔNG số thực phẩm mom tìm được + #TÊNFB + (Tên các thực phẩm liệt kê ra) Vd: Ở Link Vitamin E ==> Phần bình luận: 50 + #theAsianparent + (Bánh mỳ, bột gạo nếp,....) 👉Vui lòng không thiếu dấu ngoặc đơn ❗Hình thức chấm điểm: - 60 Người tìm được nhiều thực phẩm nhất sẽ là người thắng cuộc - Mỗi dưỡng chất tương ứng với #100_Điểm và điểm cộng sẽ được chốt theo từng ngày

85 Các câu trả lời

78 + #mai_duong + (bột yến mạch, mầm đậu xanh, măng tây, hạt phỉ, tảo bẹ, gạo nếp đen, thì là m sao, tôm hùm, cây lúa miến, chem chép, việt quất, hạt diêm mạch, súp măng tây, khoai lang, thường xuân / hồng hoa, dâu tây, cá rô phi, nho, rau bi na, ngồng cải, bánh quy kem tuyết, vừng, mực khô, bột khoai lang, vịt nướng, kiwi, cám lúa mì, sốt vừng ( mè ), quả hồ đào, ngô, torreya, quả đào, rau củ nấu sữa, đậu hũ non, trứng nấu trà, hồng xiêm, hạt mơ, đông trùng hạ thảo / đảng sâm, bánh đậu xanh, bí đao, lá sen, hạt đậu nành, cá bống, đồ hộp, rong biển, bánh ú / bánh nếp, bột làm bánh, hạt thông, gà hầm hạt sen, quả bơ, hạt chi mạy, đại mạch, dầu mè, sô cô la, cá ngừ, khoai môn, quả mơ, quả khế, cá hồi kho tộ, gấc, đậu nành lên men (douchi), sữa ngô, vỏ cam khô, gạo thái, dưa lưới / dưa vàng, trứng cuộn, cải xoong, canh trứng gà cà chua, bánh hamburger, dưa đỏ, đậu phụ đông lạnh, hạt hướng dương, đậu đen, hạnh nhân, khoai tây chiên, canh chua tôm, bánh gạo, quả khế)