⭕ DANH SÁCH CỘNG ĐIỂM -VITAMIN E ⭕

Đây là link cộng điểm tìm kiếm VITAMIN E các mom vui lòng bình luận kết quả theo hướng dẫn: TỔNG số thực phẩm mom tìm được + #TÊNFB + (Tên các thực phẩm liệt kê ra) Vd: Ở Link Vitamin E ==> Phần bình luận: 50 + #theAsianparent + (Bánh mỳ, bột gạo nếp,....) 👉Vui lòng không thiếu dấu ngoặc đơn ❗Hình thức chấm điểm: - 60 Người tìm được nhiều thực phẩm nhất sẽ là người thắng cuộc - Mỗi dưỡng chất tương ứng với #100_Điểm và điểm cộng sẽ được chốt theo từng ngày

85 Các câu trả lời

80 + #khuê lâm + (lá sen ; torreya ; bánh quy kem tuyết ; quả mơ ; bánh hamburger ; rau củ nấu sữa ; bí đao ; ngồng cải ; súp măng tây ; đậu hũ non ; gà hầm hạt sen ; hồng xiêm ; dầu mè ; bột khoai lang ; dưa đỏ ; cám lúa mì ; trứng nấu trà ; gạo thái ; dưa lưới / dưa vàng ; quả hồ đào ; quả đào ; vịt nướng ; hạnh nhân ; hạt phỉ ; bánh gạo ; dâu tây ; trứng cuộn ; vỏ cam khô ; bột làm bánh ; khoai lang ; tảo bẹ ; hạt chi mạy ; vừng ; cây lúa miến ; hạt mơ ; canh chua tôm ; hạt thông ; hạt đậu nành ; canh trứng gà cà chua ; hạt diêm mạch ; bánh đậu xanh ; gấc ; thì là ; cải xoong ; ngô ; mầm đậu xanh ; đậu nành lên men ; quả khế ; đông trùng hạ thảo ; đảng sâm ; chem chép ; khoai môn ; bánh ú ; bánh nếp ; đại mạch ; mực khô ; cá ngừ ; khoai tây chiên ; rau bi na ; nho ; bột yến mạch ; việt quất ; cá bống ; đậu phụ đông lạnh ; măng tây ; kiwi ; quả khế ; cá hồi kho tộ ; đồ hộp ; sốt vừng mè ; thường xuân ; hồng hoa ; hạt hướng dương ; cá rô phi ; quả bơ ; đậu đen ; tôm hùm ; gạo nếp đen ; sữa ngô ; rong biển ; sô cô la)