⭕ DANH SÁCH CỘNG ĐIỂM -VITAMIN E ⭕

Đây là link cộng điểm tìm kiếm VITAMIN E các mom vui lòng bình luận kết quả theo hướng dẫn: TỔNG số thực phẩm mom tìm được + #TÊNFB + (Tên các thực phẩm liệt kê ra) Vd: Ở Link Vitamin E ==> Phần bình luận: 50 + #theAsianparent + (Bánh mỳ, bột gạo nếp,....) 👉Vui lòng không thiếu dấu ngoặc đơn ❗Hình thức chấm điểm: - 60 Người tìm được nhiều thực phẩm nhất sẽ là người thắng cuộc - Mỗi dưỡng chất tương ứng với #100_Điểm và điểm cộng sẽ được chốt theo từng ngày

85 Các câu trả lời

94+#Nông Hậu+(hướng dương,hạnh nhân,đậu phộng,bơ,cải bó xôi,bí đỏ,măng tây,bông cải xanh, dầu lúa mì, dầu hạt mè, dầu hướng dương, dầu hạnh nhân, hạt phi ,bào ngư, hạt thông ,thịt ngỗng, đậu phộng, cá hồi Đại Tây Dương ,cá hồi cầu vồng, ớt ngọt ,củ cải xanh, ốc sên ,tôm càng xanh, cá roe,kiwi.mango,nút Brazil,quả mamey sapote, bạch tuộc, tôm hùm ,cá tuyết, học phí ,Hà Hồ trăn, hạt điều ,xoài ,dâu đen ,nho đen, nham lê, ôliu ,quả mâm xôi, dầu lúa mì, dầu hạt dẻ, dầu hạt Hồng ,dầu cây lum ,dầu cám gạo ,dầu cọ,dầu canola, rau chân vịt, cà chu,a đu đủ, ớt chuông ,đỏ ớt chuông xanh ,cải xoăn, cải xanh, dâu tây ,súp lơ ,dứa ,ổi ,quả lý đen, ớt đà lạt, bông cải xanh ,cam, dầu dừa, khoai môn bơ thực vật của cái thụy Sĩ mù tạt xanh bí ngô ô bí xanh hạt óc chó ,quả hồ đào, bơ đậu phộng, hạt me,dầu Ngô, dầu hạt nho, sò, hàu ,cá hồi ,bột yến mạch ,cám lúa mì ,cây lúa miến ,Đại mạch, đậu đen ,gạo nếp đen ,hạt sen ,hạt diêm mạch,bí nhật, gạo thô, mè đen ,thì là, gấc,quả đào, thế ,vịt nướng,)